Tiết lộ mới của Niantic về bản cập nhật sắp tới của game Pokémon GO

Với bản cập nhật mới này sẽ khiến luật chơi không còn đơn giản như trước nhưng bù lại game sẽ có chiều sâu hơn.

Niantic vừa tiết lộ những thông tin mới nhất về bản cập nhật sắp tới của game Pokémon GO. Theo đó, người chơi sẽ phải nghiên cứu kỹ lưỡng các Pokémon mình đang “chăm sóc”. Lý do là dù cùng loại Pokémon và cùng cấp độ nhưng chúng sẽ có chỉ số IVs (individual values) khác nhau, và dĩ nhiên là sức mạnh cũng khác nhau, tạo ra sự khác biệt lớn trong giao tranh.

Bên cạnh đó, game thủ có thể tìm hiểu về khả năng tấn công và phòng thủ của Pokémon từ đội trưởng của mình (Candela, Blanche hoặc Spark) để xác định các Pokémon có tiềm năng nhất cho trận chiến.

3
Game Pokémon GO đang bị cơ quan chức năng tại nhiều quốc gia khuyến cáo về những mối nguy tiềm ảnh.

IVs của mỗi con Pokémon sẽ được hiển thị trong giao diện trò chơi, game thủ có thể kiểm tra chúng nhằm “biết địch biết ta” và lượng được sức mình trước khi bước vào một cuộc chiến.

Hiện, Niantic vẫn đang trong quá trình hoàn thiện bản cập nhật, và hứa hẹn sẽ phát hành bản cập nhật này tới người chơi sớm nhất có thể. Cụ thể đây sẽ là phiên bản 0.35.0 dành cho hệ điều hành Android và phiên bản 1.5.0 dành cho iOS.

*** Nguồn: http://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/tiet-lo-ve-ban-cap-nhat-sap-phat-hanh-cua-game-pokemon-go-c55a813762.html

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnTiết lộ mới của Niantic về bản cập nhật sắp tới của game Pokémon GO
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: