Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Nhà có con gái lên 10 nghiện *******, phải làm sao?

“Con gái tôi chỉ mới 10 tuổi nhưng đã nghiện các ******* và coi phim sex rất nhiều. Có những lần câu hỏi của con khiến tôi rất sốc…”, một người mẹ đã chia sẻ như thế trong buổi tọa đàm “Bảo vệ con khỏi game online” diễn ra vào chiều 20-8, tại Trường ngoại khóa TOMATO (Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Chương trình do Hội quán Các bà mẹ phối hợp với Trường ngoại khóa TOMATO và báo Thế Giới Tiếp Thị tổ chức.

Buổi trò chuyện có sự tham gia của ThS Trần Văn Hùng, Tổng Giám đốc Son Nam Plaza, người sáng lập và giảng dạy lớp học xanh Sơn Nam – nơi đã mang nhiều bạn trẻ đi từ vòng xoáy của game online về với cuộc sống bình thường.

ThS Trần Văn Hùng cho biết theo thống kê mới nhất, có 68% trẻ em truy cập vào các *******, game online. Đây là con số đáng báo động đối với cha mẹ. Ảnh: THANH TUYỀN
ThS Trần Văn Hùng cho biết theo thống kê mới nhất, có 68% trẻ em truy cập vào các *******, game online. Đây là con số đáng báo động đối với cha mẹ. Ảnh: THANH TUYỀN

Người mẹ tâm sự thêm: “Dù cố gắng giải thích cho con, đưa con đi nhà sách, hoạt động ngoài trời nhưng bé vẫn không có chuyển biến, thay đổi. Có khi con còn kể con xem phim gì mà người ta không mặc đồ… Bé còn thể hiện bằng hành động như hôn bạn trai trong lớp khi thấy mến bạn nào đó. Một phần cũng do nhà tôi kinh doanh tiệm Net nữa nên rất khó để con có thể thoát ra được điều này”.

Chia sẻ tại buổi tọa đàm, ThS Trần Văn Hùng cho biết các bậc cha mẹ cần dành thời gian cho con mình, tạo sân chơi lành mạnh cho con như cả gia đình cùng đi về quê chơi, đi câu cá, tham quan hay chịu khó ngồi xuống cùng chơi với con để con cái gần gũi với cha mẹ hơn, để con cảm nhận được sự quan tâm và tình thương của cha mẹ dành cho mình… Đó là cách để giúp con dần xa rời các thiết bị máy móc, các trò chơi thiếu lành mạnh.

Ngày nay, nhiều cha mẹ lấy lý do công việc bận rộn nên không thể gần gũi với con cái. Cha mẹ cần tạo sân chơi để cùng vui chơi với con mình thì mới giúp con tránh xa những trò chơi thiếu lành mạnh.

Link: http://plo.vn/tinh-yeu-gia-dinh/me-soc-nang-khi-con-gai-10-tuoi-nghien-web-sex-647905.html

Bình luậnNhà có con gái lên 10 nghiện *******, phải làm sao?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.