in

Nam giới cần đọc: Xem TV nhiều quá 5 tiếng/ngày sẽ dễ bị ‘yếu’ chuyện yêu (!)

Xem những chương trình TV hấp dẫn, đặc biệt là các trận bóng đá đỉnh cao hay đô vật Mỹ, các chương trình giải trí, phim ảnh là một trong những sở thích của nam giới. Tuy nhiên, các nhà khoa học cảnh báo rằng, nếu xem TV nhiều quá 5 tiếng mỗi ngày, khả năng ‘yêu đương’ của các cánh mày râu có thể bị giảm sút.

Xem TV nhiều có thể bị yếu sinh lý ở nam giới
Xem TV nhiều có thể bị yếu sinh lý ở nam giới. Ảnh minh hoạ

Nghiên cứu khoa học về sức khoẻ sinh sản nam giới của các nhà khoa học Đan Mạch được đăng trên tạp chí sức khoẻ Health mới đây cho thấy, đàn ông dễ bị yếu sinh lý nếu như dành quá 5 tiếng đồng hồ mỗi ngày cho việc xem TV và lười vận động cơ thể.

Theo nhóm chuyên gia tại Đại học Copenhagen, sức khoẻ sinh sản của đàn ông sẽ bị giảm sút nếu như các chàng lười biếng vận động. Theo nghiên cứu trên, những nam giới thường xuyên xem truyền hình có khoảng 37 triệu tinh binh trên mỗi ml, còn những nam giới yêu thích vận động hoặc ít xem/không bao giờ xem TV là 52 triệu/ml. Số lượng tinh trùng ở các chàng xem TV trên 5 giờ mỗi ngày được thống kê là thấp hơn đến 30% so với những người ít xem TV và vận động nhiều hơn.

Rõ ràng. kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Đan Mạch cho thấy lối sống tích cực và hay vận động có ảnh hưởng không nhỏ đến “chuyện yêu” và sức khoẻ sinh sản của nam giới. Vì vậy, nếu như không muốn sớm muộn trở thành những người đàn ông “yếu”, các chàng nên duy trì lối sống vận động, tập thể dục thể thao và ít xem TV hơn.

loading...

Thấy hay? Vội gì không "Like" ủng hộ Men TV?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn sẽ cho điểm cộng hay trừ cho bài đăng này?

0 points
Thích Không thích

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Written by Định Khang

Tôi đi giữa dòng đời, liệu bao nhiêu người sẽ giữ lại bước chân..

Đàn ông lùn có lợi thế gì

Đàn ông lùn: Đừng vội chê, cũng có lợi thế đến khó ngờ

Ưu đãi lớn, có nên mua xe ô tô trong “tháng Ngâu”?