Đang chơi Pokemon, một thanh niên bị bắn chết trên phố

Một thanh niên ở San Francisco, Mỹ đã bị bắn chết khi đang chơi Pokemon ở quảng trường Ghirardelli. Tờ Los Angeles Times của Mỹ, đưa tin thanh niên trên được cho là bị bắn khi đang đuổi bắt Pokemon ở công viên Aquatic Park gần Quảng trường Ghirardelli, San Francisco.

Calvin Riley bị bắn chết khi đang chơi Pokemon Go
Calvin Riley, chàng thanh niên 20 tuổi ở Mỹ bị bắn chết khi đang chơi Pokemon Go

Trên mặt báo, ngày càng thấy nhiều thông tin game thủ gặp tai nạn khi đang chơi Pokemon. Nhiều quốc gia đã khuyến cáo người dân về tính an toàn khi chơi trò chơi này, đặc biệt là ngày càng có nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra do người chơi Pokemon quá mải mê nhìn vào màn hình điện thoại.

chết khi đang Chơi pokemon

Cảnh sát Đài Loan cho biết trên tờ The Straitstimes rằng hiện đã có lập đến 349 biên bản phạt những người chơi Pokemon trong khi đang điều khiển phương tiện giao thông. Tại nước này, mức phạt cho hành vi lái xe ô tô khi đang sử dụng điện thoại hoặc chơi Pokemon là 95 USD, còn đối với xe máy khoảng 30 USD.

Ở Việt Nam, tại Hà Nội, cảnh sát giao thông cũng đã xử phạt nhiều người chơi Pokemon khi đang lái xe, mức phạt hiện nay cho hành vi này là khoảng 200.000 đồng, theo nghị định 46 luật Giao thông đường bộ.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnĐang chơi Pokemon, một thanh niên bị bắn chết trên phố
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: