Hoàng Tôn hát live ‘Chúng ta không thuộc về nhau’ và ‘We Don’t Talk Anymore’ cực đỉnh

Hoàng Tôn bất ngờ trình diễn mash-up hai ca khúc đang gây tranh cãi trong thời gian qua là “Chúng ta không thuộc về nhau” và “We Don’t Talk Anymore” trên sân khấu.

ca sĩ Hoàng Tôn
Ca sĩ Hoàng Tôn hát live 2 ‘We don’t talk anymore’ và ‘Chúng ta không thuộc về nhau’

Mới đây, một đoạn clip ghi lại phần biểu diễn của Hoàng Tôn trên sân khấu đã được chia sẻ trên mạng, người nghe có thể dễ dàng nhận ra nam ca sĩ đang thể hiện mash-up 2 ca khúc đang “làm mưa làm gió” hiện nay là “We Don’t Talk Anymore” và “Chúng ta không thuộc về nhau”.

Xem thêm: Có hay không chuyện Sơn Tùng đạo nhạc?

Nghe Hoàng Tôn hát “We Don’t Talk Anymore” và “Chúng ta không thuộc về nhau” trên sân khấu: https://www.youtube.com/watch?v=-DHjm-7fMuE

Có thể nói việc trình diễn 2 ca khúc này trên sân khấu ca nhạc của Hoàng Tôn sẽ gây ra thêm nhiều tranh cãi, nhất là khi những phản ứng trái chiều về nghi vấn đạo nhạc của “Chúng ta không thuộc về nhau” và “We Don’t Talk Anymore” vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bên cạnh sự ủng hộ thì cũng không ít ý kiến phản đối nam ca sĩ và thắc mắc Hoàng Tôn có ngụ ý gì khi biểu diễn mash-up này.

Ngay khi ra mắt vào ngày 03/08, ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP đã “gây bão” khi nhiều người phát hiện rất nhiều điểm tương đồng trong ca khúc này với bản hit “We Don’t Talk Anymore”, đặc biệt hơn nữa khi MV của 2 ca khúc này được ra mắt cùng thời điểm. Rất nhiều tranh cãi của netizen Việt đã nổ ra, trong đó có cả những nghệ sĩ quen thuộc của Vpop. Sự tranh cãi này phần nào đã giúp ca khúc của Sơn Tùng thu được lượt xem khủng chỉ trong thời gian ngắn, thậm chí có nhiều thời điểm MV của Sơn Tùng còn vượt mặt lượt xem so với “We Don’t Talk Anymore” vốn nhận được rất nhiều quan tâm của fan quốc tế.

***Linkhttp://ttvn.vn/giai-tri/hoang-ton-bat-ngo-hat-mash-up-chung-ta-khong-thuoc-ve-nhau-va-we-don-t-talk-anymore-tren-san-khau-212016128173557.htm