4 mẹo bắt ‘Pokémon’ không cần rời nhà của game thủ lười

Nếu là một người lười biếng, trò chơi đòi hỏi tương tác với thực tế Pokémon Go có vẻ không phải là một lựa chọn hấp dẫn. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ mang đến một vài gợi ý để có thể vừa lười… vừa chơi Pokémon Go giỏi.

Xem thêm: Download Pokemon GO cho iOS và Android

Bạn không tự tin với khả năng ném Poké Ball hay không muốn phung phí những trái Poké Ball vào những cú ném thiếu chính xác nhưng không thích bỏ tiền ra mua những chiếc ốp lưng như thế này. Đừng lo, vì chỉ cần một miếng bìa tương đương cỡ màn hình điện thoại, vài tấm giấy nhớ và một chiếc kéo là bạn đã có thể tạo ra một phụ kiện với khả năng mang lại hiệu quả tương tự.

choi pokemon go trên máy tính-mtv1

Quan trọng không kém gì kĩ năng ném bóng trong Pokémon Go là khả năng ấp trứng. Tính năng này đòi hỏi người dùng phải đi bộ trong thực tế, có thể lên tới khoảng 10 km cho một Pokémon cấp độ cao. Khi sử dụng xe hơi hoặc xe đạp không khả thi, bạn có thể gắn chiếc điện thoại của mình vào một chiếc quạt để có thể “gian lận” một chút trong phần ấp trứng.

Sau khi chơi Pokémon Go một thời gian, có thể bạn sẽ sớm nhận ra tựa game này “ngốn” pin tới mức nào và bắt đầu nghĩ tới việc mua một viên pin dự phòng. Tuy nhiên, nếu bạn có một chiếc máy tin 3D và thích “vọc vạch” công nghệ một chút, tại sao lại không thử làm một chiếc ốp lưng siêu ngầu như trong truyện dưới đây. Chắc chắn với nó bạn sẽ có cảm hứng bắt Pokémon hơn và bạn cũng đỡ phải cắm sạc smartphone nhiều lần.

choi pokemon go trên máy tính-mtv3

Mặc dù đơn vị phát hành không cung cấp giao diện phần mềm chính thức, các bản đồ Pokémon vẫn mọc ra nhan nhản để phục vụ nhu cầu của người chơi và bắt Pokémon dễ dàng hơn. Một số người thậm chí còn tạo ra “bot” lùng sục từng góc của bản đồ, thu thập vật phẩm và săn Pokémon một cách… không chính thống. Cách chơi này không được cộng đồng “huấn luyện viên Pokémon” chân chính hoan nghênh. “Mẹo” này cũng đòi hỏi những hiểu biết nhất định về công nghệ và nếu có nhu cầu tìm hiểu, bạn có thể click vào đây.

choi pokemon go trên máy tính-mtv4

***Linkhttp://ttvn.vn/cong-nghe/4-meo-choi-pokemon-go-danh-cho-nhung-ke-sieu-luoi-212016888829158.htm

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

4 mẹo bắt ‘Pokémon’ không cần rời nhà của game thủ lười
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: