Sau nghi án đạo nhạc, “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau” vẫn hot hơn “We Don’t Talk Anymore”

MV “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau” của Sơn Tùng MTP vẫn chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến lượt xem YouTube với “We Don’t Talk Anymore”.

Ra mắt vào 0h ngày 3/8, sau 2 ngày khiến cư dân mạng Việt dậy sóng, MV “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau” của Sơn Tùng M-TP đã thu về con số đầy ấn tượng so với một nghệ sỹ trong nước: 6,4 triệu lượt xem.

Sơn tùng mtp-mtv1

Sau 2 ngày, “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau” vẫn hot hơn “We Don’t Talk Anymore” nhưng khoảng cách giữa 2 MV đang dần bị thu ngắn

Được tung ra trước vài giờ nhưng một phần do ban đầu để ở chế độ Ẩn (phải có link mới xem được video) và cũng vì Charlie Puth chưa phải một tên tuổi đình đám, MV “We Don’t Talk Anymore” đã bị tụt lại phía sau trong cuộc đua số lượt xem. Tuy nhiên sau 2 ngày, tình hình có vẻ như đang dần thay đổi khi tốc độ hút lượt xem của “We Don’t Talk Anymore” tăng cao, giúp Charlie Puth thu hẹp khoảng cách với Sơn Tùng xuống chỉ còn 200.000.

 MV “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau”:

 MV “We Don’t Talk Anymore”:

Không chỉ dẫn trước về lượt xem, MV “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau” cũng vượt mặt “We Don’t Talk Anymore” cả về số lượt… Dislike. Tính đến thời điểm hiện tại, “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau” có hơn 160.000 Like nhưng số Dislike đã lên tới hơn 112.000. Hai con số Dislike và Like đuổi nhau quá sát khiến chúng ta nhớ đến trường hợp các MV gần đây của hai nghệ sỹ Trung Quốc đang bị một lượng lớn Kpop fan tẩy chay: Fei và Zhoumi.

Về phần “We Don’t Talk Anymore”, dù thua “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau” về lượt xem nhưng xét về số lượt Like, Charlie Puth đã bỏ quá xa Sơn Tùng với hơn 321.000 lượt! Trong khi đó, lượng Dislike cho MV của ngôi sao “See You Again” chỉ dừng lại ở con số hơn 8.700.

***Linkhttp://ttvn.vn/giai-tri/sau-2-ngay-on-ao-chung-ta-khong-thuoc-ve-nhau-van-hot-hon-we-don-t-talk-anymore–2120165801557178.htm