Khai tử Yahoo Messenger từ hôm nay (5/8)

Những người dùng Yahoo Messenger từ hôm nay (5/8) sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình bởi từ 5/8/2016, Yahoo sau khi được mua bởi Verizon đã chính thức ngừng cung cấp dịch vụ Yahoo Messenger trên toàn cầu. 

Yahoo Messenger

Không chỉ bản thân ứng dụng gửi tin nhắn Yahoo Messenger bị khai tử, tất cả các ứng dụng của bên thứ 3 sử dụng API của Yahoo Messenger cũng không thể hoạt động được. Ban lãnh đạo của Yahoo cho biết quyết định ngưng cung cấp dịch vụ tin nhắn trực tuyến Yahoo Messenger được đưa ra bởi họ nhận thấy sản phẩm của mình đang ngày càng trở nên lỗi thời và không thể cạnh tranh được với những ứng dụng tương tự khác.

Tuy nhiên, việc khai tử Yahoo Messenger từ 5/8 không có nghĩa Yahoo sẽ không kinh doanh lãnh vực tin nhắn trực tuyến. Hãng công nghệ được điều hành bởi Verizon này cho biết họ đang tiến hành giới thiệu Yahoo Messenger phiên bản mới với giao diện hiện đại, bắt mắt và thân thiện hơn nhiều so với phiên bản cũ. Hiện Yahoo Messenger phiên bản mới chỉ có thể sử dụng bởi người dùng Windows và Mac OS. Trong khi chờ ứng dụng này có mặt trên Apple Store và Google Play, những người muốn dùng thử Yahoo Messenger phiên bản mới có thể tiến hành xài thử chúng thông qua phiên bản trên trình duyệt mà không cần phải cài đặt.

Vậy là, Yahoo Messenger của “một thời để nhớ” đã chính thức không còn tồn tại nữa. Dù sẽ có một phiên bản mới nhanh chóng được thay thế, nhưng đối với nhiều người dùng thế hệ 8X, biểu tượng mặt cười ấy đã từng là cả một thế giới rộng mở của internet, của sự kết nối với bạn bè, của nhiều kỷ niệm vui buồn đáng nhớ trong những ngày mà việc liên hệ, kết nối với nhau vẫn còn hạn chế trên internet..

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnKhai tử Yahoo Messenger từ hôm nay (5/8)
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: