Ảo Hoá Việt giảm giá 50% License Plesk 12.5

Ảo Hoá Việt, nhà cung cấp VPS giá tốt và Web hosting chất lượng cao với công nghệ SAN Storage vừa mới tung gói khuyến mãi giảm giá đến 50% cho phần mềm bản quyền quản lý Hosting Plesk Plesk 12.5.

Plesk Plesk 12.5

Theo Ảo Hoá Việt, khi đăng ký mua License Plesk Plesk 12.5, đến phần thanh toán, người mua chỉ cần nhập mã giảm giá để được hưởng mức ưu đãi 50%. Chương trình khuyến mãi mua License Plesk Plesk 12.5 nửa giá trên được áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên tại Ảo Hoá Việt mà không cần bất cứ điều kiện đi kèm nào. Đặc biệt, ông Lý Minh Phúc, CEO Ảo Hoá Việt cho biết, để hỗ trợ người dùng có thêm điều kiện tiếp cận phần mềm bản quyền, tránh xài những phần mềm crack ẩn chứa nhiều nguy cơ bảo mật cho máy chủ, hosting.. Ảo Hoá Việt cũng sẽ giảm giá 30% vô thời hạn dành cho những lần gia hạn kế tiếp trong suốt quá trình sử dụng bản quyền PLESK được cung cấp bởi công ty.

Mã giảm giá 50% License Plesk Plesk 12.5 ZN54C6JLN9

Plesk Plesk 12.5 wordpress

Người dùng có thể xem thêm thông tin chi tiết về gói khuyến mãi giảm giá 50% License Plesk Plesk 12.5 của Ảo Hoá Việt tại đây.

Plesk (Plesk Control Panel) là một phần mềm quản lý hosting trong đó bao gồm các dịch vụ như Web service, Email service, DNS Service, SQL Service, PHP, ASP,… Flesk dành cho những nhà quản trị các dịch vụ như Web, Email, DNS, etc…với số lượng lớn website.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Ảo Hoá Việt giảm giá 50% License Plesk 12.5
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: