Danh sách 77 dự án nhà ở đang đăng ký thế chấp ở TPHCM

Những ai đang có ý định mua nhà ở TPHCM cần chú ý đến danh sách dưới đây. Danh sách này liệt kê 77 dự án nhà ở đang đăng ký thế chấp tại Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM. 

Danh sách trên vừa mới được Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM công bố và được gửi cho Sở Xây dựng, Sở Tư pháp và UBND 17 Quận, Huyện trên địa bàn thành phố đang có dự án bị thế chấp để có phương án xử lý phối hợp. Danh sách này cũng được niêm yết công khai trên Website Sở TN&MT TPHCM và Văn phòng đăng ký đất đai TP.

Chung cư 384 Trịnh Đình Trọng là một trong những dự án đang thế chấp ngân hàng được Sở TN&MT vừa công bốChung cư 384 Trịnh Đình Trọng là một trong những dự án đang thế chấp ngân hàng được Sở TN&MT vừa công bố – Ảnh: Báo Tuổi Trẻ

Danh sách 77 dự án nhà ở đang đăng ký thế chấp ở TPHCM:

Trước đó, ngày 13-7 Văn phòng UBND TPHCM có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Lê Văn Khoa giao các Sở ngành và UBND các quận, huyện nghiên cứu, thực hiện việc đăng tải công khai, minh bạch thông tin về các dự án bất động sả đang thế chấp tại các tổ chức tín dụng trên các cơ quan thông tin đại chúng, các website của đơn vị, niêm yết tại nơi công cộng hoặc các hình thức khác phù hợp quy định của pháp luật.

Công văn nhấn mạnh yêu cầu hạn chế thấp nhất thiệt hại do thiếu thông tin cho người tham gia giao dịch bất động sản.

Ngoài ra,  Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố ban hành công văn số 2043/BTNMT-TCQLĐĐ ngày 30/5/2016 và Công văn số 6018/VP-ĐTMT ngày 27/6/2016 yêu cầu các đơn vị liên quan rà soát tình hình thực hiện các dự án xây dựng nhà ở trên địa bàn thành phố.

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Danh sách 77 dự án nhà ở đang đăng ký thế chấp ở TPHCM
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: