Prisma – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh ‘đình đám’ đã có mặt trên Android

Prisma – ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang khiến các fan iOS “phát cuồng” đã chính thức có mặt trên Google Play để tải về các thiết bị Android.

Prisma
Prisma – ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực “hot” trên các thiết bị iOS nay đã có mặt trên Google Play

Prisma là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi các nhà lập trình của Nga. Chỉ mới có mặt trên App Store từ tháng 6 nhưng Prisma nhanh chóng “lọt top” các ứng dụng về hình ảnh được download nhiều nhất trên chợ ứng dụng này. Kéo theo đó là phong trào share ảnh đã chỉnh sửa bằng Prisma trên Facebook, Twitter của giới trẻ.

Vì sao Prisma ‘hot’ đến vậy?

Điều gì khiến Prisma hấp dẫn người dùng như vậy trong khi vẫn còn đó hàng tá ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh như Instagram?

Cũng là một một app chỉnh sửa ảnh nhưng khác với phần còn lại, Prisma áp dụng AI (trí thông minh nhân tạo) để giúp người dùng xử lí ảnh tốt hơn. Người dùng chỉ cần vài thao tác là đã có thể biến bức ảnh của mình thành một tác phẩm nghệ thuật theo phong cách của Picaso.

app chỉnh sửa ảnh Prisma cho android

Sau khi xuất hiện “chớp nhoáng” trên Android vào tuần trước, Prisma hiện đã chính thức có thể tải về từ Google Play. Hiện tại, ứng dụng này là miễn phí. Đặc biệt, phiên bản Prisma trên Android cũng có đầy đủ 36 bộ lọc cho người dùng lựa chọn, tương tự như trên iOS. Ngoài ra, sau khi chỉnh sửa ảnh, người dùng có thể chia sẻ liên kết nhanh đến Instagram và Facebook để khoe với bạn bè.

Alexey Moiseenkov, đồng sáng lập của Prisma tiết lộ: “Chúng tôi sẽ giúp bạn sáng tạo các bức ảnh giống như họa sỹ vẽ một bức tranh”. Ông cũng cho biết thêm, ứng dụng sẽ được bổ sung các bộ lọc dành cho video trong thời gian tới.

Nào, các fan Android còn chờ gì nữa mà không tải về Prisma tại đây để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnPrisma – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh ‘đình đám’ đã có mặt trên Android
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: