Bằng Kiều: ‘Mỹ Tâm không nên hát nhạc Bolero’

Chia sẻ trong đêm nhạc “Hãy về với nhau” tại Hà Nội tối (23.7), Bằng Kiều đã thẳng thắn góp ý: “Mỹ Tâm không nên hát nhạc Bolero vì cô vẫn chưa lột tả được hết chất của Bolero mà thay vào đó là chất Mỹ Tâm”.

bằng kiều mỹ tâm

Tối ngày 23.7, “Họa mi tóc nâu” đã có một đêm nhạc đầy xúc động tại Cung Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội với những bản ballad đã làm nên tên tuổi như: “Chuyện như chưa bắt đầu”, “Như một giấc mơ”, “Hãy về với nhau”, “Cuộc tình không may”,… khi lại sôi động, náo nhiệt với “Đánh thức bình minh”, “Trắng đen”, “Nụ hôn bất ngờ”, “Vì em quá yêu anh”,…Đặc biệt, khi thể hiện lại ca khúc “Đêm thấy ta là thác đổ” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Mỹ Tâm xúc động và nghẹn ngào. Cô chia sẻ, đây là ca khúc mà Mỹ Tâm đã thể hiện lần đầu tiên tại Hà Nội cách đây 15 năm, sau khi cô đoạt giải nhất cuộc thi “Giọng ca vàng Mực tím” năm 1998.

mỹ tâm hát bolero

Đêm nhạc của nữ ca sĩ còn có sự góp mặt của 3 giọng ca nam được đánh giá là hàng đầu Việt Nam gồm Bằng Kiều, Quang Dũng và Tấn Minh đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc “Hãy về với nhau” nhẹ nhàng nhưng ấn tượng. Điểm nhấn trong chương trình có lẽ chính là màn kết hợp giữa Mỹ Tâm cùng “bộ ba trai đẹp” Bằng Kiều – Quang Dũng – Tấn Minh.

mỹ tâm liveshow

 Bằng Kiều đã có những chia sẻ thẳng thắn với Mỹ Tâm về việc cô không nên thể hiện những ca khúc Bolero vì theo anh “Hoạ mi tóc nâu” vẫn chưa lột tả được hết “chất của Bolero” mà thay vào đó là “chất Mỹ Tâm”. Cả hai đã cùng nhau hoà giọng trong 2 ca khúc đó là “Như đã dấu yêu” và “Nơi tình yêu bắt đầu” khiến khán giả vô cùng thích thú.

Link ngồn : http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/bang-kieu-my-tam-khong-nen-hat-nhac-bolero-38669.html