Câu chuyện Thương Hiệu tại Forbes VietNam Talks 28.7.2016

Những diễn giả hàng đầu Việt Nam với phong cách kể chuyện lôi cuốn, truyền cảm, các diễn giả sẽ cung cấp cho người tham gia những thông tin và kiến thức mới mẻ, sâu sắc về xây dựng thương hiệu qua Forbes Vietnam Talks – hình thức hội nghị mới lần đầu tiên được Forbes giới thiệu tại Việt Nam.

bde196e7de85c531c5154fc5c3a533bd

Nền kinh tế Việt Nam đã tiến những bước dài sau hơn 20 năm kể từ khi mở cửa với cột mốc là sự ra đời của Luật doanh nghiệp năm 1999. Nhưng bất chấp sự năng động và tốc độ tăng trưởng cao trong những năm qua, nền kinh tế vẫn thiếu những thương hiệu mạnh, có độ phủ lớn tại thị trường trong nước cũng như khu vực và toàn cầu. “Thương hiệu Việt Nam” vẫn là một tài sản mờ nhạt, thiếu sức mạnh và chưa được tận dụng.

Vậy điều gì đang cản trở việc xây dựng các thương hiệu địa phương và tại sao chúng ta chưa thấy sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu lớn nội địa? Hiểu thế nào về thương hiệu và coi việc xây dựng thương hiệu như một khoản đầu tư chiến lược? Làm thế nào để xây dựng lên những thương hiệu mạnh? Các xu hướng mới trong xây dựng thương hiệu là gì?

Được biết, Forbes Vietnam Talks – hình thức hội nghị mới lần đầu tiên được Forbes Việt Nam giới thiệu tại Việt Nam, sẽ giới thiệu những diễn giả hàng đầu Việt Nam với những bài nói chuyện hàng đầu quanh chủ đề: “Xây dựng Thương hiệu”. Với phong cách kể chuyện lôi cuốn, truyền cảm, các diễn giả sẽ cung cấp cho người tham gia những thông tin và kiến thức mới mẻ, sâu sắc về xây dựng thương hiệu.

Đăng kí tại: https://ticketbox.vn/event/forbes-talk-branding-story-61633/35708