Pù Luông Retreat đã hớp hồn du khách như thế nào?

Ẩn mình trên sườn đồi với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp, Pù Luông Retreat mang vẻ đẹp tổng hợp của miền Bắc Việt Nam. Pù Luông Retreat là lựa chọn hoàn hảo cho mọi du khách khó tính: vẻ thiên nhiên tươi đẹp của núi rừng Sapa, những ruộng bậc thang của xứ Mù, dòng sông hùng vĩ và thác nước của Cao Bằng, đèo núi ngoạn mục của Hà Giang, cũng như làng nghề truyền thống như Mai Châu, nơi mà du khách có thể trải nghiệm cuộc sống và di sản văn hóa của dân tộc thiểu số địa phương.

MenTv_Dulich_PuLuong

Với 3 khu tách biệt, Pù Luông Retreat chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Nếu như 9 bungalow thoải mái cung cấp tầm nhìn đẹp cho bức tranh toàn cảnh của khu vực làm cho bất cứ ai cũng đắm chìm vào cảnh đẹp nơi này, thì ngôi nhà sàn với 16 phòng ký túc xá truyền thống được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ làm cho bạn cảm thấy như đang ở nhà. Hơn nữa, khu vực nhà hàng, hồ bơi, spa và khu vườn đá tất cả đều được thiết kế và trang trí tỉ mỉ, thú vị.

MenTv_Dulich_PuLuong3      MenTv_Dulich_PuLuong4 MenTv_Dulich_PuLuong5 MenTv_Dulich_PuLuong6 MenTv_Dulich_PuLuong7 MenTv_Dulich_PuLuong8 MenTv_Dulich_PuLuong9

Đến Pù Luông Retreat bạn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác nhau như trek đường mòn tuyệt đẹp ngắm nhìn những thuở ruộng bậc thang như ở Mù Cang Chải, hít thở khí trời của cảnh núi rừng Sapa ; đi bè tre trên sông hoặc đi thuyền kayak trên suối ngắm nhìn những thác nước nư ở Cao Bằng; đi xe đạp trên những con đường ngoạn mục như ở Hà Giang; thăm quan những guồng nước khổng lồ, thác nước tự nhiên, hang động kì vĩ, và nhiều khung cảnh tuyệt vời khác.

Ruộng bậc thang
Ruộng bậc thang
Chèo thuyền Kayak
Chèo thuyền Kayak
Nhà hàng Pù luông
Nhà hàng Pù luông

Để đảm bảo chất lượng phục vụ và mô típ thư giãn nghỉ ngơi, Pù Luông Retreat chỉ phục vụ tối đa 35 khách trong toàn bộ khu nghỉ.

Với số lượng phòng không nhiều nhưng lại nhận được sự quan tâm lớn từ những người yêu thích Puluong Retreat nên phòng ở đây hết rất nhanh. Các bạn muốn đặt phòng thì nhớ điện thoại thước với khu nghĩ dưỡng check và giữ phòng sớm.

Cách đặt phòng:

  • Cách 1: Các bạn vui lòng truy cập Website, để lại thông tin trong mục Reservation.
  • Cách 2: Inbox trực tiếp với Fanpage của PuLuong Retreat thông tin cá nhân và thông tin đặt phòng của bạn.
  • Cách 3: Gọi điện đến Hotline của Puluong Retreat : 04 3823 9988 (Giờ hành chính, các ngày trong tuần) hoặc 0169 8118 993 (Ms Trang)
Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Pù Luông Retreat đã hớp hồn du khách như thế nào?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: