Bảo Yến đằm thắm với áo dài, hát bolero trong Tình Khúc Vượt Thời Gian

Sau một thời gian dài “lỡ hẹn” với Tình Khúc Vượt Thời Gian, nữ danh ca Bảo Yến với giọng hát cao vút đã trở lại với chương trình Cảm xúc tháng 7 bằng nhạc phẩm Em về kẻo trời mưa (Ngân Giang).

Bảo Yến đằm thắm với áo dài, hát bolero trong Tình Khúc Vượt Thời Gian

Ca sĩ Bảo Yến góp mặt trong chương trình với Chuyến tàu hoàng hôn (Minh Kỳ – Hoài Linh). Khác với mọi khi, lần này nữ ca sĩ không diện váy gợi cảm mà chọn áo dài truyền thống làm trang phục trình diễn. Bảo Yến thể hiện lối hát sang trọng nhưng vẫn đằm thắm, mượt mà trong ca khúc bolero kinh điển này. Có thể nói, phần biểu diễn của Bảo Yến là điểm sáng nổi bật nhất của Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 7.

Bảo Yến đằm thắm với áo dài, hát bolero trong Tình Khúc Vượt Thời Gian

Sau một thời gian dài “lỡ hẹn” với Tình Khúc Vượt Thời Gian, nữ ca sĩ Ánh Tuyết với giọng hát cao vút đã trở lại với chương trình Cảm xúc tháng 7 bằng nhạc phẩm Em về kẻo trời mưa (Ngân Giang).

ca sĩ Ánh Tuyết

Đây là một bài hát nổi bật trong album bolero Duyên kiếp của chị. Chia sẻ về “lối rẽ” sang nhạc trữ tình này, Ánh Tuyết nói: “Tôi hát các ca khúc trong album theo lối pha trộn giữa nét bi lụy rất quen thuộc của dòng bolero với lối hát thính phòng. Cố gắng cân bằng hai yếu tố sang và sến để có thể dung hòa cái không khí buồn chủ đạo của những nhạc phẩm trữ tình này, khiến chúng dễ dàng thấm vào lòng người nghe”. Ngoài ra, trong chương trình, Ánh Tuyết còn song ca với một học trò của mình là nam diễn viên điện ảnh – ca sĩ Quý Bình trong ca khúc Đừng nói xa nhau (Châu Kỳ – Hồ Đình Phương).

ANH TUYET - QUY BINH (4)

Chương trình còn có sự trở lại của NSƯT Thanh Thúy. Sau một thời gian dài vắng bóng, Thanh Thúy góp mặt bằng 2 bài hát bolero nổi tiếng Xin thời gian qua mau (Lam Phương) và Về đâu mái tóc người thương (Minh Kỳ – Hoài Linh).

THANH THUY (6)

Hai giọng nam nổi tiếng của dòng nhạc quê hương và bolero là Chế Thanh và Đình Văn tham gia chương trình với Lá thư cuối cùng (Nhật Linh), Người yêu cô đơn (Đài Phương Trang) và Đêm tâm sự (Trúc Phương), Bài ca kỷ niệm (Tú Nhi).

CHE THANH (1)
Chế Thanh
DINH VAN (1)
Đinh Văn

Ngoài ra, Tình Khúc Vượt Thời Gian còn có sự xuất hiện của các ca sĩ hải ngoại như: Kim Anh, Randy, Quang Thành, Duy Trường và các ca sĩ trong nước như Đông Đào, Thanh Thúy, Lê Minh Trung trong các ca khúc: Tội tình (Hàn Châu), Hai vì sao lạc (Anh Việt Thu), Biết nói gì đây (Huỳnh Anh), Niềm đau dĩ vãng (Nguyễn Văn Đông), Yêu người chung vách (Vinh Sử), Đường xưa lối cũ (Hoàng Thi Thơ), Xin gọi nhau là cố nhân (Song Ngọc)…

Chương trình tháng 8 với chủ đề Hiu hắt đời nhau sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 27/8 trên kênh VTV9.