Chung kết Vietnam Idol Kids 2016: Hồ Văn Cường xứng đáng quán quân!

Đêm chung kết Vietnam Idol Kids 2016 đã khép lại vào đêm qua (17/7) với chiến thắng thuộc về Hồ Văn Cường, cậu bé được nhiều khán giả yêu thích với giọng hát ngọt và mượt mà qua những làn điệu nhạc dân ca.

Hồ văn cường bà năm

Trong đêm chung kết, Hồ Văn Cường đã xuất sắc giành giải quán quân Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam 2016.với hai ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè và ca khúc Bà Năm. Không chỉ nhận được số điểm cao từ ban giám khảo, Hồ Văn Cường cũng có số bình chọn từ khán giả đạt 59.2%.

Xem thêm: Hồ Văn Cường hát ‘Bà Năm’ đầy tình cảm ở Vietnam Idol Kids 2016

Trong đêm Chung kết, ngoài Hồ Văn Cường còn có các gương mặt xuất sắc là Jayden, Bảo Trân, Gia Khiêm. 4 thí sinh đã trải qua hai phần thi: trình diễn lại một ca khúc mà mình đã từng hát ở những vòng thi trước đã được ban giám khảo và khán giả đánh giá cao, phần thứ 2 là  biểu diễn ca khúc tự chọn.

Vietnam Idol Kids 2016
Hồ Văn Cường thể hiện ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè…
hồ văn cường vietnam idol kids 2016
và ca khúc Bà Năm.

Nhiều khán giả theo dõi chương trình cho rằng Hồ Văn Cường hoàn toàn xứng đáng với giải quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016, từ ban giám khảo cho đến đa số khán giả đều công nhận điều này.

Cũng có một số khán giả cho rằng Hồ Văn Cường vẫn còn thiếu một chút đối với ngôi vị quán quân. Riêng mình, sau khi nghe hai ca khúc mà em trình bày trong đêm Chung kết Vietnam Idol Kids 2016, cho rằng Hồ Văn Cường hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này.

Còn bạn, bạn nghĩ sao? Hồ Văn Cường,Jayden, Bảo Trân và Gia Khiêm, nếu cho bạn chọn lựa, bạn sẽ chọn ai xứng đáng đăng quang quán quân Vietnam Idol Kids năm nay?