Đã có máy định vị ‘lạ’, game thủ hết đường “trốn mẹ”!?

Những game thủ ngồi net sẽ rất khó có thể trốn tránh được sự giám sát của các vị phụ huynh với loại máy định vị nhỏ gọn mới xuất hiện.

Gần đây, tại thị trường Việt Nam đang xuất hiện một loại máy định vị mới có kích thước nhỏ chỉ bằng 1/2 bao diêm, có thể dễ dàng bỏ vào một góc nhỏ cốp xe máy hay balo để theo dõi người khác và cũng đang được rất nhiều vị phụ huynh tìm mua để tìm hiểu xem con mình đi đâu làm gì. Rõ ràng, với thiết bị này thì các game thủ lứa tuổi học sinh sinh viên thường xuyên chơi net sẽ phải dè chừng bởi nguy cơ bị bố mẹ tới gank là rất cao!

máy định vị chính xác-mtv.1

Được biết loại máy định vị nhỏ gọn này sử dụng một chiếc sim điện thoại có kết nối 3G để trao đổi thông tin với người theo dõi. Chỉ cần gọi điện thoại đến số này thì đường link định vị sẽ được gửi về và thậm chí là chủ nhân cài đặt còn có thể nghe rõ âm thanh xung quanh như một máy nghe lén nữa.

Loại máy này sử dụng pin sạc để duy trì hoạt động và có thể chạy liên tục trong vòng 15 ngày mới cần phải nạp điện lại trong khoảng 2 giờ. Người sử dụng sẽ giám sát được mục tiêu của mình như là con cái, xe máy hay balo đựng đồ quan trọng trong thời gian dài lên tới nửa tháng chỉ sau một lần sạc pin.

Các vụ gank lẻ của phụ huynh sẽ trở nên rất dễ dàng.
Các vụ gank lẻ của phụ huynh sẽ trở nên rất dễ dàng.

Như vậy, những game thủ ngồi net sẽ rất khó có thể trốn tránh được sự giám sát của các vị phụ huynh bởi thiết bị này có tầm hoạt động rất xa, lâu lại nhỏ bé khó bị phát hiện (đôi khi bị bắt phải cầm theo). Rõ ràng việc trốn học đi chơi game sẽ nhanh chóng bị phát giác và chẳng thể nào trốn được vì vị trí đã được hiển thị chắc chắn, thậm chí đến các âm thanh xung quanh cũng bị ghi lại…

***

Link:http://ttvn.vn/games/xuat-hien-may-dinh-vi-tai-viet-nam-con-ac-mong-voi-cac-game-thu-choi-net-da-bat-dau–10201614716839872.htm

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Đã có máy định vị ‘lạ’, game thủ hết đường “trốn mẹ”!?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: