Áp dụng ngay 5 cách sau, để chơi Pokemon Go không tốn pin!

Làm sao chơi Pokemon Go không tốn pin nhất, khi game thực tế ảo này yêu cầu bạn cần bật GPS, camera liên tục rồi kết nối 3G vì hay phải di chuyển? Dưới đây là 5 cách chơi Pokemon Go không tốn pin nhất hiện nay.

Việc liên tục sử dụng camera sau và kết nối GPS để tạo ra trải nghiệm thực tế ảo trong Pokémon Go! không khỏi khiến trò chơi này trở thành một trong những ứng dụng siêu “ngốn” pin trên chiếc smartphone của bạn. Tuy nhiên, vẫn có một số cách để hạn chế điều này.

1. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin được tích hợp sẵn

chơi Pokemon Go không tốn pin

Có thể bạn chưa biết, trong phần Settings của Pokémon Go! có một tính năng tiết kiệm pin được tích hợp sẵn. Hiện nay, vẫn chưa có một thống kê “khoa học” nào về việc tính năng này khi được kích hoạt sẽ giúp bạn tiết kiệm cụ thể thời lượng sử dụng ra sao. Tuy nhiên, theo Phonearena, một thử nghiệm nhỏ cho thấy lượng pin mà Pokémon Go! “ngốn” có thể giảm tới 40%.

2. Giảm độ sáng màn hình

chơi Pokemon Go không tốn pin

Giảm độ sáng màn hình là một trong những cách hữu hiệu để tiết kiệm pin khi bạn chơi Pokémon Go! Tuy nhiên, cách này rõ ràng sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn, nhất là khi Pokémon Go! là trò chơi mà người chơi thường xuyên phải đi đây đi đó và nhìn màn hình trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời.

3. Tắt tất cả các tính năng không cần thiết và… không liên quan đến Pokémon Go!

chơi Pokemon Go không tốn pin

Nếu bạn đã “nghiền” Pokémon Go! đến mức chỉ muốn dành toàn tâm toàn ý cho trò chơi này, hãy tắt các tính năng không cần thiết và… không liên quan đến Pokémon Go! khác để tối ưu thời lượng sử dụng dành cho việc săn Pokémon. Màn hình và kết nối GPS là hai mấu chốt qua trọng trong Pokémon Go!, bạn có thể tắt bỏ tất cả các tính năng/ ứng dụng “ngốn” pin còn lại để có thời lượng sử dụng tốt nhất.

4. Tránh xa các tòa nhà lớn, nơi đông người

chơi Pokemon Go không tốn pin

Kết nối GPS được cho là có thể hoạt động tốt hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn ở các khu vực thoáng đãng, không có mật độ người dùng cao. Lỗi kết nối GPS cũng ít xảy ra hơn bởi ở các khu vực này tín hiệu không bị cản lại bởi các tòa nhà lớn.

5. Mua sạc dự phòng

chơi Pokemon Go không tốn pin

Sau tất cả, cách tốt nhất để bạn vừa được sử dụng smartphone bình thường vừa được chơi Pokémon Go! thoải mái đó là “tậu” một viên pin dự phòng. Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu trên thị trường, giá sạc pin dự phòng cho smartphone cũng không còn cao như trước cùng chất lượng ngày càng được cải thiện.

Chú ý nên đọc: Gãy hai chân, sứt hộp sọ vì bị xe tông khi đang chơi Pokemon GO

Với 5 cách hướng dẫn chơi Pokemon Go không tốn pin trên, hy vọng bạn sẽ có thêm thời gian trải nghiệm thú vị với game thực tế ảo trên di động đang gây sốt này. Tuy nhiên, khi chơi Pokemon Go, bạn cũng hãy nhớ chú ý môi trường xung quanh, tránh chỉ dán mắt vào thiết bị di động vì có thể dẫn đến những sự cố đáng tiếc đấy!

***Theohttp://ttvn.vn/cong-nghe/5-dieu-can-lam-de-choi-pokemon-go-ma-khong-so-ton-pin-21201610712920331.htm

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Áp dụng ngay 5 cách sau, để chơi Pokemon Go không tốn pin!
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: