Nghệ sĩ Cẩm Thu về nước hỗ trợ con trai thi Sao Nối Ngôi

Sau hơn 10 năm chia tay nhau, đôi nghệ sĩ tài danh Cẩm Thu- Linh Tâm cùng với con trai Linh Tý sẽ đứng chung một sân khấu để  hỗ trợ con trai Linh Tý thi Sao Nối Ngôi.

GIA DINH CAM THU - LINH TAM - LINH TY RUNG RUNG NUOC MAT TRONG NGAY HOI NGO (4)Để hỗ trợ con trai Linh Tý thi Sao Nối Ngôi, nghệ sĩ Cẩm Thu bất ngờ từ Mỹ trở về Việt Nam, tái hợp cùng chồng cũ (nghệ sĩ Linh Tâm) trên sân khấu. Đôi nghệ sĩ tài danh này cùng với con trai Linh Tý sẽ đứng chung một sân khấu để tái hiện lại trích đoạn vở diễn “Bài ca tìm mẹ” nổi tiếng của gia đình từng lấy nước mắt của biết bao thế hệ khán giả yêu mến cải lương. Tiết mục này sẽ được trình diễn trong Sao Nối Ngôi tập 5 với chủ đề Một thời để nhớ. Với chủ đề này các thí sinh tái hiện những tác phẩm kinh điển, nổi tiếng của cha mẹ mình ngày trước.

LINH TAM - LINH TY - CAM THU (1)Bài ca tìm mẹ là vở cải lương của soạn giả Trương Vũ, tức ông ngoại của Linh Tý. Bài ca tìm mẹ từng là một hiện tượng của sân khấu cải lương, được Trương Vũ “đo ni đóng giày” viết cho cô con gái cưng là nghệ sĩ Cẩm Thu. Vở diễn ăn khách ngay suất diễn đầu tiên, góp phần đẩy tên tuổi bộ đôi Linh Tâm – Cẩm Thu trở thành ngôi sao. Thuở nhỏ, Linh Tý cũng đã từng tham gia một vai diễn trong vở tuồng và rất được khán giả yêu mến. Trong Sao Nối Ngôi, trích đoạn Bài ca tìm mẹ sẽ được tái dựng với một phiên bản mới, phù hợp với ngoại hình và giọng hát hiện tại của Linh Tý.

LINH TAM - LINH TY - CAM THU (4)Tuy đã ly dị với nam nghệ sĩ Linh Tâm, cả hai đều đã có gia đình riêng ở Mỹ nhưng với Cẩm Thu thì cái nghĩa vẫn còn đầy, cô và chồng cũ xem nhau là bạn, là tri kỷ trong đời để cùng chăm lo cho hai con – Linh Tý và Thu Tâm. Mặc dù không oán hận nhau, nhưng kể từ khi chia tay, Linh Tâm và Cẩm Thu chưa từng có một cơ hội diễn chung. Chính việc con trai tham gia thi tài trong Sao Nối Ngôi đã tạo điều kiện cho đôi nghệ sĩ tài danh một thời tái ngộ, đứng chung trên một sân khấu sau 10 năm.

Sau 10 năm chia tay, cả gia đình nghệ sĩ Linh Tâm, Cẩm Thu, Linh Tý sẽ cùng đứng chung sân khấu, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một tiết mục thật cảm động.

Tập 5 với chủ đề Một thời để nhớ sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba ngày 5/7 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Nghệ sĩ Cẩm Thu về nước hỗ trợ con trai thi Sao Nối Ngôi
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: