Bạn đã nghe Bí thư Đinh La Thăng hát về Sài Gòn chưa?

Bí thư Đinh La Thăng khi nhận nhiệm vụ Bí thư Thành ủy TP.HCM đã tạo được rất nhiều dấu ấn, từ cải cách hành chính, lắng nghe doanh nghiệp, giải quyết các mong mỏi của người dân Sài Gòn…

Bạn có thể đã nghe Bí thư Đinh La Thăng nói chuyện, ra các quyết sách, hay đọc thơ trước đây. Nhưng có thể bạn sẽ chưa được nghe Bí thư TP.HCM hát về Sài Gòn đẹp lắm.

Video Bí thư Đinh La Thăng hát “Sài Gòn Đẹp Lắm”:

https://youtu.be/d6_SCILaodA

Màn ‘trình diễn’ âm nhạc của Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng trong cuộc gặp gỡ động viên các đội bóng với nhiều tên tuổi vang bóng một thời của bóng đá Việt Nam thi đấu giao hữu và tham gia gây quỹ ủng hộ chương trình ‘Cặp lá yêu thương’ do VTV24 phát động trên sân Tao Đàn.

Ngoài sự có mặt của Bí thư Thăng, chương trình giao lưu còn có nhiều tuyển thủ thuộc thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam như Huỳnh Đức, Minh Chiến, Hữu Thắng, Việt Hoàng, Đỗ Khải, Quang Hà, Minh Quang, Minh Hiếu, Văn Sỹ, Đức Thắng… đã mang lại nhiều cảm xúc và bồi hồi về giai đoạn hoàng kim của bóng đá Việt.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng cho biết, ông rất vui khi tham dự chương trình giàu tính nhân văn và rất có ý nghĩa này. Ông cũng đã hòa nhịp cùng ca sĩ Cẩm Vân hát bài “Nối vòng tay lớn” đồng thời ủng hộ một số tiền cho chương trình “Cặp lá yêu thương” nhằm hỗ trợ cho các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa có cơ hội đến trường.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnBạn đã nghe Bí thư Đinh La Thăng hát về Sài Gòn chưa?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: