Đi lễ hội trái cây Nam Bộ ở Big C

Các tỉnh Tây Nam Bộ đang bước vào mùa thu hoạch rộ các loại trái cây như măng cụt, bưởi hồng da xanh, sầu riêng, dừa xiêm, khoai lang giống Nhật…, sản lượng rất dồi dào. Để phát triển kinh doanh, đồng thời hỗ trợ người nông dân miền Tây đẩy nhanh đầu ra, hệ thống siêu thị Big C đã tổ chức chương trình khuyến mãi “Quà tặng miền nhiệt đới”, giảm giá mạnh đối với 17 loại trái cây đặc sản từ nay tới hết 27/6/2016.

Không gian lễ hội trái cây Nam Bộ tại Big C
Không gian lễ hội trái cây Nam Bộ tại Big C

Cụ thể, chương trình đưa ra mức khuyến mãi giảm giá mạnh từ 18% đến 49% áp dụng cho đa số mặt hàng trái cây Nam Bộ, đặt mục tiêu sẽ giúp khối lượng trái cây tiêu thụ trên toàn hệ thống siêu thị đạt từ 400 – 500 tấn.

Để đạt được mục tiêu trên, Big C sẽ tạo nên một không gian “Lễ hội trái cây” tại mọi siêu thị, với các gian hàng mộc mạc kiểu phiên chợ quê, cách trưng bày giản dị, bắt mắt, gần gũi… nhằm thu hút sự chú ý của khách mua hàng và nhiều người đi đường.

Nhiều loại đặc sản cây trái Nam Bộ giảm giá mạnh
Nhiều loại đặc sản cây trái Nam Bộ giảm giá mạnh

Bên cạnh đó, ở trong siêu thị, nhân viên bán hàng mặc trang phục của người miền Tây, đứng bán hàng bên những ghe thuyến đầy ắp cây trái không khác gì chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ, các phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ đi siêu thị cùng gia đình trong dịp nghỉ hè…

Việc kích cầu tiêu dùng sẽ giúp nông sản mùa thu hoạch bớt rớt giá
Việc kích cầu tiêu dùng sẽ giúp nông sản mùa thu hoạch bớt rớt giá

Đại diện Big C cho biết, những hoạt động trên đã thể hiện nỗ lực của siêu thị trong việc giữ giá mặt hàng trái cây ổn định, theo hướng có lợi cả cho người nông dân và người mua hàng, góp phần khẳng định và nâng tầm thương hiệu trái cây Việt. Ngoài ra, cũng có rất nhiều khách hàng là người nước ngoài muốn trải nghiệm không khí lễ hội trái cây miệt vườn, ghé mua, dùng thử và tìm hiểu về nông sản, văn hóa miền Nam Bộ Việt Nam.

Một số nông sản giảm giá mạnh trong chương trình ‘Quà tặng miền nhiệt đới’ tại hệ thống siêu thị Big C: hoai lang giống Nhật giá còn 19.900đồng/kg (giảm 26%); Măng cụt còn 56.900đồng/kg (giảm 29%); Sầu riêng Ri 6 còn 59.900đồng/kg (giảm 10%)…

Link: http://congluan.vn/big-c-kich-cau-ho-tro-trai-cay-nam-bo-mua-thu-hoach-ro/

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnĐi lễ hội trái cây Nam Bộ ở Big C
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: