Giải Cứu Tiểu Thư 3 gây sốc với 10 triệu lượt xem tuần đầu tiên

Một tuần sau khi được ra mắt, phim ca nhạc của ca sỹ Hồ Việt Trung dẫn đầu bảng xếp hạng video nổi bật của YouTube tại Việt Nam với 1,5 triệu lượt xem mỗi ngày, và lập kỷ lục mới với 10 triệu lượt xem trong tuần đầu tiên.

Hồ Việt Trung trong buổi ra mắt Giải Cứu Tiểu Thư 3
Hồ Việt Trung trong buổi ra mắt Giải Cứu Tiểu Thư 3

Được biết đến là series phim ca nhạc hài kịch nổi bật hai năm trở lại đây với lượng views khủng do Hồ Việt Trung sản xuất, Giải Cứu Tiểu Thư thu hút khán giả bởi sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc và các tình huống hài hước từ kịch bản. Trước khi ra mắt phần 3, Giải Cứu Tiểu Thư 1 & 2 đã thành công vang dội với thành tích phim ca nhạc có lượt xem nhiều nhất trong hạng mục trao giải POPS Awards 2015. Và mới nhất, 10 triệu views phần 3 mang lại đã góp phần đưa tổng lượt xem của Giải Cứu Tiểu Thư cán mốc 100 triệu lượt xem trở thành series phim ca nhạc thành công nhất trên nền tảng kỹ thuật số.

Việc một video thu về 1 triệu views trong vòng một tuần không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, với một MV ca nhạc phim, việc thu về 1,5 triệu lượt xem mỗi ngày, giữ vững tốc độ tăng trưởng suốt 1 tuần và đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại là một hiện tượng đáng ngạc nhiên.

Thành công của series đã góp phần đưa tên tuổi của Hồ Việt Trung từ một ca sỹ còn xa lạ trở thành một cái tên nổi bật trong làng nhạc với khả năng diễn xuất, ca hát, sáng tác nhạc. Trong phần 3, Hồ Việt Trung tự tin thể hiện khả năng diễn xuất và tung hứng với các tên tuổi nổi bật trong làng hài như Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt…mang lại nhiều tràng cười cho khán giả.

Với tâm huyết mong muốn Giải Cứu Tiểu Thư được nối dài vào các phần về sau, từ ngày bấm máy cho đến ngày ra mắt “đứa con” thứ 3 không có ngày nào Hồ Việt Trung ngủ ngon giấc. Hơn ai hết, chính Hồ Việt Trung mới là người lo lắng cho thành công của sản phẩm lần này. Sau thành công vang dội của phần 1 và phần 2, áp lực thành công của phần 3 lớn hơn bao giờ. Hơn nữa, anh cũng đã đầu tư nhiều thời gian, không sức cho ý tưởng của phần 3 và hơn 500 triệu đồng để sản xuất phần 3. Đây cũng là số tiền đầu tư nhiều nhất trong các sản phẩm của anh từ trước đến nay.

Phần đông ý kiến khán giả khi xem Giải Cứu Tiểu Thư 3 đều dành cho Hồ Việt Trung lời khen về diễn xuất, một số bình luận mong muốn Hồ Việt Trung tham gia đóng hài nhiều hơn nhưng anh cho biết hiện tại chỉ xem diễn xuất là năng khiếu và vẫn muốn tập trung cho con đường âm nhạc của mình, cụ thể sẽ là các phần tiếp theo của Giải Cứu Tiểu Thư.

Xem Giải Cứu Tiểu Thư 3:

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Giải Cứu Tiểu Thư 3 gây sốc với 10 triệu lượt xem tuần đầu tiên
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: