Tìm hiểu bí mật của những nụ hôn

Hôn là văn hóa, hôn là nghệ thuật, hôn phát triển và nâng tầm lên theo thời gian. Đúng vậy, người Việt mình năm xưa chắc không biết hôn sao cho đúng, rồi học Pháp, học Mỹ mà hôn điệu nghệ như ngày nay, bạn thấy chuẩn không?

y nghia cua nu hon - mtv

Vậy có bao nhiêu hình thức hôn?

Nhiều lắm! Hôn môi, hôn tay, hôn trán, hôn mũi, hôn tóc, hôn chân, hôn vai, hôn bụng… với đủ dạng: hôn nhẹ nhàng, hôn sâu lắng, hôn nhắm ghiền, hôn ào ạt, hôn tới tấp, hôn lăn lê bò trườn, hôn trước ra sau, sau lên trước, hôn trên xuống dưới, dưới vòng lên trên… đa dạng.

Thực ra, trong mỗi nụ hôn, cách hôn đều hàm chứa những ý nghĩa, là mong muốn, nguyện vọng, là lời thủ thỉ của người chủ động thực hiện hành vi hôn, nhất là phái Mạnh.

1. Hôn lên đầu: Chàng trân trọng và yêu thương bạn!

Hôn lên đầu
Hôn lên đầu

2. Hôn lên tai: Chàng muốn thể hiện sự lãng mạn

3. Hôn lên môi: Rất thú vị

Đối với người phương Đông, hôn lên môi nhất định là nụ hôn tình yêu. Khi chàng chủ động kề môi lên môi bạn có nghĩa là tình cảm của chàng đã vượt lên trên mực tình bạn và đã tiến tới một tình yêu sâu sắc. Nụ hôn đó xuất phát từ trái tim chàng, từ những rung động của bản thân.

Hôn lên môi nghĩa là chàng đang muốn khóa chặt trái tim bạn, muốn bạn trở thành người yêu chàng và muốn chiếm hữu con người bạn. Đối với một người con trai, nụ hôn trên môi là nụ hôn ngọt ngào nhất, ý nghĩa nhất và cũng là nụ hôn khó quên nhất.

Hôn môi

4. Hôn lên cổ: Hơn cả yêu. Chàng muốn “gì đó” xa hơn đấy ^^

Nghĩa là chàng đang muốn chiếm lấy bạn, muốn thể hiện tình cảm sâu sắc với bạn. Ngoài ra, hôn lên cổ còn có một ý nghĩa nữa là chàng muốn nói rõ với bạn về tình cảm của chàng, đó là thứ tình cảm vượt trên mức tình yêu đơn thuần, có nghĩa là chàng đã quyết tâm sẽ chỉ yêu bạn và lấy bạn.

hôn cổ

5. Hôn lên má: Vẫn là bạn thôi!

Khi chàng hôn lên má bạn, ý nghĩa của nụ hôn đó là tình anh em, chàng coi bạn là một người em gái. Một nụ hôn chưa đủ mặn nồng để gọi là tình yêu, nhưng cũng không quá lạnh nhạt để coi đó là tình bạn.

Hôn má

6. Hôn lên vai:

Nụ hôn này thể hiện rằng chàng đang muốn khen rằng “ em đẹp lắm!”

Hôn vai

7. Hôn lên mũi: Đó là lúc chàng muốn khen” Em thật tuyệt vời!”

Hôn mũi
Hôn lên mũi

8. Hôn lên trán: Cảm nhau rồi

Khi chàng gửi một nụ hôn lên trán bạn cũng đồng nghĩa với việc chàng có tình cảm với bạn. Tuy nhiên, tình cảm này mới ở vào giai đoạn đầu, chàng hôn lên trán bạn nhằm tỏ ý thăm dò tình cảm của bạn. Nếu chàng cảm nhận được sau nụ hôn trên trán này nàng đã bắt đầu bật tín hiệu đèn xanh thì ngay trong giai đoạn ấy chàng sẽ tiến gần hơn tới nụ hôn trên đôi môi. Còn nếu sau nụ hôn ấy bạn tỏ ra thờ ơ, hay khó chịu chàng sẽ biết được mình nên làm gì lúc này.

Hôn trán

9. Hôn lên tóc: Bắt đầu yêu

Đây được coi là một tín hiệu tốt cho tình cảm của hai người. Nụ hôn này không bao giờ xuất hiện trong tình bạn.

10. Hôn lên tay: Khi chàng hôn lên tay bạn có nghĩa là chàng đang tỏ rõ vẻ lịch sự của mình cũng như sự tôn trọng, ngưỡng mộ đối với người phụ nữ đang đứng trước mặt mình.

Hôn tay

11. Hôn lên mắt: Âu yếm và tưởng tượng xa hơn…

Hôn lên mắt là nụ hôn âu yếm, nhiều người con gái mong muốn có được nụ hôn này. Rất ít người con trai biết thể hiện tình cảm qua nụ hôn trên đôi mắt. Nhưng trên thực tế, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người con gái, khi nhận được nụ hôn của chàng vào đôi mắt nàng như tưởng tượng ra nhiều khung cảnh đẹp.

Nụ hôn này thường được các ông chồng thể hiện mỗi khi đi làm về, mỗi khi nàng tỏ ra dễ thương, đáng yêu. Đa phần những chàng trai thích lãng mạn, thích thể hiện tình cảm mới biết đến nụ hôn trên đôi mắt.

Hôn mắt

MenTV mong rằng bài viết này sẽ giúp các chàng có thêm bí kíp, các nàng có kiến thức để ‘nghe nhạc hiệu, đoán chương trình’ và có cách ứng xử phù hợp ^^

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Tìm hiểu bí mật của những nụ hôn
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: