Bí kíp nhận ra một cô nàng pro trong… ‘chuyện ấy’

Các quý ông có bao giờ tò mò về khả năng tình dục của các cô nàng? Đôi khi, không cần phải đợi đến lúc ân ái cùng nhau mới biết nàng có giỏi “chuyện ấy” hay không. Nếu chú ý quan sát những dấu hiệu bên ngoài, phần nào cũng giúp cho phái mạnh nhận biết được cô nàng có giỏi “yêu” hay không.

Dưới đây là những yếu tố quan trọng bật mí đó có phải cô gái nhiều “kinh nghiệm” hay không.

Hình minh họa internet
Hình minh họa internet

Cô nàng từng trải:

Một cô nàng từng trải thường có mị lực thu hút cánh mày râu. Với vẻ đằm thắm của mình những phụ nữ lớn tuổi sẽ biết họ muốn gì và sẽ nói cho bạn. Nếu hỏi đàn ông thích nhất điều gì ở cô nàng từng trải, thì chắc chắn là sự thoả mãn về sex. Họ quả là những tình nhân tuyệt vời và sẵn sàng mang lại những khoái cảm cho cánh mài râu vì “sự từng trải” tình trường của họ.

Cô nàng thích khiêu vũ:

Khiêu vũ đòi hỏi nhiều năng lượng vì vậy chứng tỏ nàng khoẻ mạnh. Một người khiêu vũ giỏi cũng cởi mở và có sự tự tin cao. Như thế, chứng tỏ họ cũng sẽ tự tin trên giường ngủ.

Cô nàng có bước đi gợi cảm:

Điều đó thể hiện nàng là người tự tin. ‘Sự tự tin rất quyến rũ và nếu một cô gái tự tin trong nhiều lĩnh vực khác thì nhiều khả năng cô ấy cũng sẽ rất tự tin trong phòng ngủ’ – nhà tình dục học Jessica O’Reilly, tác giả của cuốn Hot sex tips, Trick and licks, bật mí.

Chính bạn cũng có thể giúp cô ấy tăng thêm tự tin bằng những lời khen ngợi khiến cô ấy thoải mái và khuyến khích cô ấy trở thành một người tình nhiệt huyết, quyết đoán.

Cô nàng mê kem vị cà phê:

Một nghiên cứu ở Chicago cho thấy rằng những cô gái thích kem vị cà phê thường quyến rũ, lãng mạn gợi cảm, lả lơi và thích được tán tỉnh hơn những cô nàng khác. Chính từ chi tiết nhỏ này thôi cũng sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều về người con gái của mình. Vì vậy, nếu nàng gọi một que kem vị expresso, bạn hãy sẵn sàng cho một chuyến đi chơi đáng nhớ nhé!

Cô nàng thích cocktails:

Hãy để ý xem khi hẹn hò với bạn, nàng gọi một ly vang đỏ Pilot Noir hay một ly Cocktail Martini. Một nghiên cứu gần đây từ Mindset Media cho thấy những người uống rượu có xu hướng không thích mạo hiểm và ít có khả năng chấp nhận rủi ro; trong khi đó những người uống cocktail rất có trách nhiệm và độc lập.

Và một kết luận không quá kinh ngạc khác: Những người uống tequila thường rất phóng khoáng, hòa đồng, dễ chịu. Họ có nhiều khả năng mang đến một đời sống tình dục chất lượng cho các quý ông.

Cô nàng biết giải phóng cơ thể:

Không hề bất ngờ khi các vận động viên thường rất giỏi ‘chuyện ấy’. Thể thao không chỉ mang lại sự quyết liệt, tăng cường thể lực, mà chúng ta còn học được cách nâng cao biểu cảm của cơ thể.

Sức chịu đựng tốt hơn về thể chất, sự linh hoạt và khỏe mạnh sẽ rất có ích trong phòng ngủ, giúp nàng có thể sáng tạo và thực hiện nhiều tư thế ‘yêu’ tốt hơn.

Link http://netnews.vn/6-dau-hieu-nhan-biet-nang-gioi-chuyen-ay-tam-su-560-564-1111635.html