Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt của nam giới

Sẽ có một lúc nào đấy sở thích cá nhân của bạn thay đổi và quay trở về với giá trị cổ điển không chỉ về trang phục mà ngay cả kiểu tóc cũng vậy. Các đấng mày râu hãy nghiên cứu, cân nhắc để có thể sở hữu 1 trong 4 kiểu tóc dưới đây được coi là không bao giờ lỗi mốt.

 4 kiểu tóc cổ điển sau đây sẽ không bao giờ bị gạch ra khỏi phong cách thời trang dành cho một quý ông.

 1. Side Swept (tóc rẽ ngôi tự nhiên)

Đây là kiểu tóc thể hiện sự thanh lịch và không quá gây ấn tượng. Nó cũng không khiến các đấng mày râu tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc bởi đơn giản là chỉ cần dùng lược và chải tóc qua một bên. Tùy theo bên thuận của từng người mà sử dụng gel vuốt tóc chải hất nhệ một phần mái sang một bên theo tỷ lệ 3:7.

toc re ngoi

2. Buzz cut (tóc cắt cua)

Đây là mái tóc cần ít thời gian chăm sóc nhất trong tất cả các mái tóc. Kiểu tóc cắt cua giúp bạn cảm thấy thoáng mát nhưng cũng đầy chất nam tính. Bạn có thể cắt kiểu tóc trên toàn bộ mái tóc của mình hoặc chỉ lựa chọn cắt ngắn sát da đầu ở hai bên. Kiểu tóc này dễ dàng cho bạn thấy định hình khuôn mặt của bạn và không phải tốn nhiều sản phẩm tạo kiểu nào, chúng hoàn toàn tự nhiên.

toc cat cua

3. Tóc Quiff

Không thể chối cãi quiff là một trong những kiểu tóc chuẩn mực nhất cho quý ông mọi thời đại. Kể từ những năm 50 của thế kỷ trước cho đến nay, quiff đã trải qua nhiều biến chuyển để gần hơn với tính thẩm mỹ thay đổi theo thời kỳ. Quiff là một sự ghép nối đặc biệt giữa pompadour, đầu flattop bằng phẳng mạnh mẽ và đôi khi là cả mohawk cá tính nữa. Chính vì thế, cũng chẳng sai khi nói quiff cực kỳ dễ áp dụng và linh hoạt trong nhiều phong cách, hoàn cảnh.

Kiểu tóc Quiff cổ điển đem lại sự cân bằng, gọn gàng hơn cho khuôn mặt. Bạn sẽ cần phải nói với thợ cắt giữ lại độ dài tương đối cho phần tóc 2 bên và sau gáy để có thể dùng tay ép và vuốt ra sau mỗi khi tạo kiểu.

qiut co dien

Quiff hiện đại đòi hỏi sự tương phản cực kỳ lớn giữa phần tóc ở trên đầu so với tóc 2 bên và sau gáy. Độ tương phản càng lớn thì kiểu tóc của bạn sẽ càng bắt mắt, nổi bật hơn.

Qiut hien dai

4. Slicked back

Để có được mái tóc này, các chàng nên sở hữu mái tóc có độ dài trung bình, sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc (gel hoặc sáp) vuốt toàn bộ phần tóc ra phía sau với sự giúp đỡ của một chiếc lược răng thưa. Vẻ đẹp nam tính, lịch lãm và có phần gợi nhớ tới các quý ông hiện đại là những gì thiết kế này mang lại.

Slicked-back -co-gi-de-me-man5
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: