Start Cafe: Điểm nhấn xanh tại KCN Mỹ Xuân A2 Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2 là KCN đầu tiên của Bà Rịa – Vũng Tàu được đầu tư hạ tầng bằng nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). KCN Mỹ Xuân A2 là một trong 4 phân khu chính của quần thể KCN tại xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, có diện tích hơn 400ha.

Không gian đẹp tại Start Cafe KCN Mỹ Xuân A2
Không gian đẹp tại Start Cafe KCN Mỹ Xuân A2

KCN Mỹ Xuân A2 nằm ở vị trí đắc địa, cạnh QL 51, cạnh hệ thống cảng nước sâu của khu vực và của riêng KCN, cách TP.HCM 55km, Vũng Tàu 45km, cảng Gò Dầu 2 km, cảng Phú Mỹ 6km, là lợi thế lớn thu hút doanh nghiệp đầu tư hoạt động, giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận, thời gian vận chuyển nguyên vật liệu, xuất nhập khẩu hàng hóa…

Theo một nhà đầu tư, hiện KCN Mỹ Xuân A2 có khoảng 15.000 người lao động đang làm việc. Từ năm 2010 Công ty đã dành 22 ha đầu tư xây dựng Khu nhà ở công nhân và chuyên gia, gồm Khu nhà ở kết hợp dịch vụ, KTX cho công nhân, Khu nhà công cộng – dịch vụ…

Một điểm hẹn lý tưởng cho công nhân KCN Mỹ Xuân A2 tại Start Cafe
Một điểm hẹn lý tưởng cho công nhân KCN Mỹ Xuân A2 tại Start Cafe

Và mới đây, một dự án café có tên Start – Khởi đầu đã chuẩn bị đi vào hoạt động, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, có thêm cho công nhân một không gian nghỉ ngơi, thư giãn hữu ích. Chủ quán Start Café, anh Quyền cho biết: Tôi được giao một diện tích trong KCN, sau đó đã đầu tư khoảng 500 triệu đồng để thuê thiết kế, xây dựng mảng xanh, không gian, đầu tư trang thiết bị quán café để phục vụ cho người lao động tại đây.

Start Cafe được bài trí nhiều cây xanh, hồ nước...
Start Cafe được bài trí nhiều cây xanh, hồ nước…

Hy vọng quán sẽ làm đẹp thêm không gian, và mọi người sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hữu ích sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

***

Link: http://congluan.vn/cai-tao-khong-gian-nang-chat-luong-song-cho-cong-nhan/