Sắc trắng sơ mi nam

Khi nhắc đến sơ mi nam, mọi người sẽ không chút đắn đo mà liên tưởng ngay đến màu trắng. Trắng –  sắc màu chuẩn mực cho mọi hoàn cảnh và các dịp sự kiện.Trước sự xuất hiện của vô vàn phong cách thời trang, sơ mi trắng luôn giữ được vị thế độc tôn với sức hút mãnh liệt của mình. Đàn ông cần sơ mi trắng cũng như người phụ nữ cần son môi đỏ. Cả hai yếu tố đều dại diện cho sự độc lập tuyệt đối và sự hấp dẫn “chết người”.

Sơ mi trắng chính là “xương sống” định hình nên phong thái, khí chất mạnh mẽ nhất của nam giới. Đơn giản, vừa người, chiếc áo trắng sẽ giúp lấy đi những gì từng là thiếu sót trở thành dấu ấn độc đáo, tạo nên triết lý trong cách ăn mặc cho nam giới. Màu trắng của sơ mi biết cách làm vừa lòng những gã đàn ông khó tính và cầu kì nhất. Chúng luôn là lựa chọn lịch lãm đầu tiên dành cho bất cứ đấng mày râu, ở bất kì mọi độ tuổi. Có lẽ vậy nên chúng tồn tại trong tủ đồ hàng năm mà không hề bị lỗi thời.

Tất cả các màu sắc đều có thể kết hợp với sắc trắng tinh khôi nhưng không hẳn người đàn ông nào cũng có dũng cảm để mặc. Tính cách của một quý ông sẽ được phản ánh chủ nhân thực sự là ai, có phải là một anh chàng cẩn thận, sạch sẽ hay là một anh chàng luộm thuộm và cầu thả.

Từ công sở hay đến những sự kiện tiệc tùng, màu trắng đi cùng sơ mi không chỉ là nền tảng cho mọi phong cách mà chúng là những thứ thuộc về hình ảnh của một quý ông tinh tế, lịch thiệp và thành công trong sự nghiệp; màu trắng không bao giờ phản bội hay khiến bạn trở thành trò hề. Nó nhẹ nhàng lấy lòng người mặc như thể đang quyến rũ mọi người bằng chính sự thuần khiết và thanh lịch sẵn có. Chính vì thế đã từ rất lâu rồi chẳng ai nhớ rõ, áo sơ mi nam màu trắng chính là sức mạnh tối thượng của đấng mày râu mà dù ta chọn bừa thì vẫn khiến đàn ông trở nên thật thanh lịch và duyên dáng.

129
Ảnh minh họa

Sơ mi trắng là trang phục “buộc” phải có của bất cứ ai chốn công sở, kể cả với nữ giới. Trắng là sắc màu basic nhưng luôn luôn là sự chuẩn mực của công việc. Màu trắng đi cùng sơ mi nam không chỉ là nền tảng cho mọi phong cách, mà còn sẽ giúp cho các chàng có thể thay đổi luân phiên tổng thể trang phục nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn theo nhiều định nghĩa về gu thẩm mỹ về màu sắc. Màu trắng chính là điển hình cho sự lịch lãm nhưng các chàng hãy nhớ đừng phá hỏng tính nguyên sơ của nó bằng việc lựa chọn cẩu thả một chiếc áo quá khổ hoặc quá chật nhé.

Với người đàn ông thực sự trưởng thành, sơ mi trắng không còn đơn thuần chỉ là chiếc áo mặc đẹp. Đằng sau nó còn là câu chuyện dài về khí chất đàn ông, về những cuộc chinh phục phái đẹp hay về những nét “duyên thầm” của đàn ông.

ao so mi nam   (7)

 
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: