Miss ULSA Nguyễn Thị Thu Quỳnh và nét đẹp ẩn sâu bên trong

Sau đêm thi chung kết Cuộc thi Nữ sinh tài năng, duyên dáng của Đại học Lao động – Xã hội Hà Nội (Miss ULSA), rất nhiều người đã tò mò về hoa khôi vừa đăng quang Nguyễn Thị Thu Quỳnh. Vậy ngoài sự duyên dáng, xinh xắn, Thu Quỳnh còn có nét đẹp nào đặc biệt mà chúng ta chưa biết?

Cô sinh viên Nguyễn Thu Quỳnh
Nguyễn Thu Quỳnh gây ấn tượng với người đối diện vì cách ăn nói nhẹ nhàng và ngoại hình xinh xắn.

Trước hết, điều dễ thấy ở khoa khôi Thu Quỳnh: Một cô gái xinh đẹp, thông mình và năng động. Ngay ở cuộc thi Miss ULSA vừa qua, ở phần thi tài năng, thay vì múa thông thường, Thu Quỳnh đã biểu diễn bài thi múa bóng khó khăn hơn, gây được bất ngờ với Ban giám khảo cũng như khán giả. Kết quả, Thu Quỳnh đã vượt qua nhiều cô gái xinh đẹp khác trong đêm chung kết, trở nên nổi bật, ấn tượng nhất.

d

Thu Quỳnh chia sẻ, vẻ đẹp nên đi cùng trí tuệ mới có thể là vẻ đẹp trọn vẹn. Chính vì thế, đôi khi cô sinh viên trẻ tuổi phải chịu những áp lực để cân bằng được thời gian giữa học tập, công việc và các hoạt động ngoại khóa khác.

Box Đẹp+ đã có dịp được trò chuyện với Miss ULSA Thúy Quỳnh.

Chào Quỳnh! Lý do nào đã đưa em đến với cuộc thi nữ sinh tài năng, duyên dáng của Đại học Lao động – Xã hội Hà Nội ?

Tuổi trẻ chỉ đến với ta một lần duy nhất và em đang ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái. Vậy nên em muốn tham gia cuộc thi để được trải nghiệm, học hỏi từ tất cả mọi người và thể hiện khả năng của bản thân.

b
Cô gái có gương mặt và đôi mắt sáng

Sau khi đăng quang, em thấy cuộc sống của mình có thay đổi gì không ?

Sau khi đăng quang, mọi người biết nhiều hơn về mình. Đầu tiên em cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì được mọi người công nhận những nỗ lực. Gia đình, bố mẹ em cũng cảm thấy hài lòng vì kết quả này. Bên cạnh đó, được mọi người để ý nhiều hơn, bản thân em cảm thấy mình càng phải hoàn thiện hơn nữa trong các lĩnh vực.

Em sẽ làm gì khi đã nhận được danh hiệu Hoa khôi của trường đại học ?

Nhận được vương miện Hoa Khôi là niềm vinh dự lớn với em, đồng thời cũng là một trách nhiệm lớn. Em sẽ cố gắng hoàn thiện cả về hình ảnh bên ngoài, kiến thức, và nhân cách để chiếc vương miện em mang ngày càng toả sáng hơn nữa.

Em có vẻ yêu ngành Công tác xã hội, và đã chấp nhận từ bỏ rất nhiều cơ hội (để tham gia showbiz chẳng hạn). Em hiểu, em yêu CTXH như thế nào? Em đã, đang và sẽ làm gì trong tương lai, ví dụ đứng đầu một tổ chức thiện nguyện, xây dựng mới, hay gì đó…?

Công tác xã hội là ngành học em yêu thích. Đó là ngành học mang đến sự hỗ trợ, giúp đỡ cho những hoàn cảnh yếu thế trong cuộc sống, giúp nâng cao đời sống an sinh cho xã hội. Ở thời điểm hiện tại, em sẽ cố gắng học tập thật tốt. Trau dồi kiến thức và kinh nghiệm thông qua các hoạt động thực tiễn, để sau khi ra trường em sẽ có nền tảng vững chắc để thực hiện những ước mơ lớn trong tương lai.

Xin cám ơn Quỳnh. Chúc em ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa ! 

Nguyễn Thị Thu Quỳnh
Sinh ngày 15-12-1995
Sinh viên lớp Đ9CT8- Khoa Công tác xã hội- ĐH Lao động-Xã hội
Quê quán: TP Thanh Hoá
Sở thích: Yêu thích thể thao, thích đi du lịch để khám phá nhiều những vùng đất mất, và tham gia hoạt động cộng đồng.Sở trường: Aerobic, múa, nhảy.
Thành tích học tập:
Giải Nhì Thành phố môn Địa lí năm lớp 9 – học chuyên Địa trường chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa)
Giải Nhất cấp tỉnh Aerobic
Huy chương Đồng HKPĐ toàn quốc môn Aerobic
Uỷ viên BCH Khoa Công tác xã hội, Chi hội trường lớp Đ9CT8, Đội phó đội văn nghệ xung kích trường và thành tích học tập ổn định, nhiều kì đạt học bổng.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Miss ULSA Nguyễn Thị Thu Quỳnh và nét đẹp ẩn sâu bên trong
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: