Hàng trăm fan háo hức buổi giới thiệu sách của Thanh Duy ở Hà Nội

Buổi ra mắt sách của Thanh Duy đã có sự tham gia của đông đảo của hàng trăm fan. Không chỉ thế, các fan còn mang theo nhiều biểu ngữ, poster, hoa và quà tặng dành cho Thanh Duy và Mẹ trong chuyến ra Hà Nội lần này.

22/4 – Thanh Duy đã có một buổi giao lưu giới thiệu sách  “Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ” với sự tham gia sôi nổi, đông đảo của fan hâm mộ. Được biết Fan đã mong chờ háo hức chờ đợi buổi gặp gỡ này của Thanh Duy từ lâu.

Hang tram fan da den tham gia (1) (1)

Chương trình của Hội Sách TP.Hà Nội 2016, nam ca sĩ Thanh Duy đã tổ chức buổi giao lưu giới thiệu quyển sách đầu tay “Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ” do anh và Mẹ – cô Thanh Thủy – cùng chấp bút. Trong buổi giao lưu này cũng có sự góp mặt của ba anh, được biết rất ít khi chú xuất hiện nhưng lần này chú cũng góp mặt để ‘hộ tống’ cũng như tạo thêm ‘động lực’ cho Thanh Duy

 

Hang tram fan da den tham gia (4)

IMG_7748

IMG_7981

Được biết trước khi ra mắt, “Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ” đã nhận được hơn 3,000 đơn đặt hàng trực tuyến trong vòng 24h dù chưa chính thức bán. Và chỉ trong 2 tuần ngắn ngủi, 20,000 bản đầu tiên của sách đã được độc giả đón nhận, gây bất ngờ cho Thanh Duy cũng như nhà xuất bản Alpha Books. Ngay lập tức, ekip quyết định tái bản thêm 10,000 bản để đáp lại lòng yêu mến của khán giả đối với quyển sách đầu tay này.

IMG_7802
Buổi giao lưu giới thiệu sách còn đón tiếp những nghệ sĩ nổi tiếng, đồng thời cũng là những người bạn đồng nghiệp mà Thanh Duy vô cùng quý mến, như diễn viên Thùy Anh (bạn diễn cùng Thanh Duy trong Đập Cánh Giữa Không Trung), MC Phí Linh, ca sĩ Nhật Thủy, MC Tuấn Hải, diễn viên Hoa Sen.

IMG_7831

“Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ” là tập hợp những bài viết của Thanh Duy về những câu chuyện tình cảm ngọt ngào của chính Thanh Duy, hoặc những người bạn xung quanh mình, và cả những câu chuyện về cuộc sống, về những ước mơ của Thanh Duy từ khi còn bé cho đến khi trưởng thành.Là sự kết hợp với những bài thơ nhẹ nhàng tinh tế cùng những đắn đo, trăn trở và tâm trạng của một người Mẹ dành cho những đứa con thân yêu của cô Thanh Thuỷ – đồng tác giả quyển sách, cũng là mẹ của ca sỹ Thanh Duy

Thanh Duy & Ba Me - Thuy Anh - Phi Linh

Trước khi đến Hà Nội, Thanh Duy đã tổ chức nhiều buổi ký tặng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Cần Thơ, Đồng Nai.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnHàng trăm fan háo hức buổi giới thiệu sách của Thanh Duy ở Hà Nội
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: