BMW series 730 Li nát bươm vì khách lái thử

Ngày 10/4, showroom BMW trên đường Pasteur, Q.3, TP.HCM đã tổ chức cho khách hang lái thử dòng xe BMW series 730 Li (trị giá khoảng 5 tỷ đồng) trên đường Như Nguyệt, dưới chân cầu Thuận Phước, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Trong lúc lái thử, một khách hàng đã lao xe sang này lên vỉa hè, đâm gãy biển báo giao thông và cây xanh rồi mới dừng lại.

Phía trước của xe BMW series 730 Li nát bét sau tai nạn. Ảnh: Đức Hoàng
Phía trước của xe BMW series 730 Li nát bét sau tai nạn. Ảnh: Đức Hoàng

Tại hiện trường, phần đầu của chiếc BMW series 730 Li nát bét. Rất may cả 4 túi khí của xe bung ra nên không có thương vong sau tai nạn. Sau đó, chiếc xe này được xe cẩu tới đưa đi. Một nguồn tin cho biết, sau tai nạn, xe BMW series 730 Li sẽ được đưa về TP.Hồ Chí Minh sửa chữa.

Đây không phải lần đầu những chiếc siêu xe nát bươm do khách lái thử. Mới nhất là siêu xe tai nạn tại quận 7. Điều nguy hiểm là những chiếc siêu xe này có “nội lực” rất “khủng”, sẽ như thế nào nếu chiếc xe mất lái đâm vào đám đông chứ không phải cột điện, gốc cây?

***

Link: http://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/khach-lai-thu-lam-xe-sang-bmw-tan-nat-vi-dam-gay-cay-xanh-c46a782580.html