Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Liveshow Hoài Linh: Từ ‘cháy vé’ đến ‘cháy view’

Chỉ sau 6 ngày phát hành chính thức trên kênh của mình, liveshow của NSƯT Hoài Linh “Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã” đã có hơn 3 triệu lượt xem, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và fan hâm mộ.

NSUT Hoai Linh dien xuat cung khach moi trong liveshow (12)

Với danh tiếng của Hoài Linh, khi liveshow hài “Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã” được tổ chức, lượng vé đã “cháy” sạch chỉ trong vài giờ công bố. Gần 4.000 khán giả tham dự đông đủ trong ngày công diễn đầu tiên tại sân khấu Trống Đồng. Và cũng chỉ trong vòng 24 giờ phát hành trực tuyến liveshow của mình trên kênh Hoài Linh, “Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã” lại tiếp tục “cháy view” khi thu hút gần 500.000 lượt xem phần 1 “Hành trình mưu sinh của Cu Đực”. Và trong 6 ngày với 5 phần được đăng tải, hiện tại đã có hơn 3 triệu lượt xem, tiếp tục tăng nhanh.

NSUT Hoai Linh dien xuat cung khach moi trong liveshow (4)

Dưới bàn tay đạo diễn của nghệ sĩ hài Cát Phượng và khả năng dẫn dắt khán giả trải qua mọi cung bậc cảm xúc, có cả niềm vui lẫn nỗi buồn của NSƯT Hoài Linh, liveshow đã mang đến cho người xem những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Khán giả không chỉ được cười nghiêng ngả bởi những tình huống hài hước, họ còn có được những xúc cảm vui, buồn từ chính cuộc đời thực của danh hài.

NSUT Hoai Linh dien xuat cung khach moi trong liveshow (10)

Đồng hành cùng Hoài Linh là những người bạn diễn gần gũi: Chí Tài, Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang – Tiến Luật, Nhật Cường, Lê Giang…, các diễn viên trẻ Anh Đức, Hứa Minh Đạt, Ngọc Tuyên… cùng khách mời Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Duy Idol…

NSUT Hoai Linh dien xuat cung khach moi trong liveshow (1)

“Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã” được chia làm 7 phần với nhiều tiểu phẩm hài khác nhau của toàn bộ liveshow. Khán giả và người yêu mến tài năng của NSƯT Hoài Linh có thể xem toàn bộ chương trình trên kênh Hoài Linh. Mỗi hoạt động, mỗi sản phẩm mới nhất của anh đều được cập nhật nhanh chóng, hy vọng sẽ đáp lại được tấm chân tình của khán giả đã luôn dành cho anh trong suốt thời gian vừa qua.

 • Liveshow NSƯT Hoài Linh 2016 – P1 – Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã – Hành Trình Mưu Sinh Của Cu Đực: https://goo.gl/Jms2WO
   
 • Liveshow NSƯT Hoài Linh 2016 – Phần 2 – Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã – Hên Mà Xui: https://goo.gl/IryU0E
   
 • Liveshow NSƯT Hoài Linh 2016 – Phần 3 – Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã – Hên Mà Xui: https://goo.gl/XCAKcN
   
 • Liveshow NSƯT Hoài Linh 2016 – Phần 4 – Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã – Thương Người Hại Mình: https://goo.gl/6tQEH8
   
 • Liveshow NSƯT Hoài Linh 2016 – Phần 5 – Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã – Thương Người Hại Mình: https://goo.gl/3aHtwM

Bình luậnLiveshow Hoài Linh: Từ ‘cháy vé’ đến ‘cháy view’
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.