Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 tổ chức sơ khảo tại phía Nam

Diễn ra từ tháng 3/ 2016 đến tháng 5/ 2016, Cuộc thi “HOA HẬU BIỂN VIỆT NAM 2016” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với vẻ đẹp của thiên nhiên của biển đảo quê hương.

Bikini

Với hàng loạt các hoạt động đồng hành thiết thực, cuộc thi gồm có các chương trình từ thiện, hoạt động xã hội cải thiện môi sinh… cùng cư dân các làng chài nổi, làng chài ven biển; Các clip ghi lại những hình ảnh đẹp của biển đảo Hạ Long gắn liền với hình ảnh các thí sinh. Đây được xem là một sự kiện văn hoá mang những ý nghĩa chính trị, xã hội lớn lao. Không những thế, là tâm điểm trong chuỗi hàng loạt các sự kiện lớn của tỉnh Quảng Ninh cũng như của cả nước như Carnival Hạ Long, Tuần lễ du lịch Hạ Long 2016… cuộc thi “Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016” dự kiến sẽ là một trong những sự kiện lớn thu hút hàng triệu sự quan tâm của người Việt trong và ngoài nước.

Được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Thiết kế và Đào tạo Phương Nam, UBND tỉnh Quảng Ninh cùng công ty TNHH Âu Lạc, Quảng Ninh, VTV News… cuộc thi “Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016” nhận được đồng hành quý báu của các thương hiệu như: Halong Pearl Jsc, Apricot Hotel, Rex Hotel…

Cuộc thi là sự chung tay xây dựng ý tưởng sáng tạo tổ chức của Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường, biên đạo múa Trần Ly Ly, Producer SlimV, đạo diễn catwalk Henri Hurbert, Hoa hậu ảnh Trần Bảo Ngọc…

Ngoài ra, cuộc thi còn có sự đồng hành của Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Á hậu hoàn vũ Lệ Hằng, Hoa Hậu Biển Nguyễn Thị Loan… Trong buổi gặp gỡ báo chí Vòng sơ khảo phía Nam có sự xuất hiện của nhiều hoa hậu, á hậu, hoa khôi, người đẹp, ca sĩ, người mẫu và diễn viên nổi tiếng.

Tại khu vực phía Nam, BTC đã nhận gần 100 hồ sơ dự thi, trong đó đã có hơn 60 hồ sơ hợp lệ. Các thí sinh bước vào Vòng sơ khảo sẽ được kiểm tra hồ hơ dự thi, đo nhân trắc học, trang phục tự chọn….

Thông tin cuộc thi:

Các Giải thưởng và Danh hiệu:

  • Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016: Giải thư­ởng  200.000.000VNĐ (Hai trăm triệu đồng) bằng tiền mặt kèm theo vư­ơng miện, Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương của Ban tổ chức.
  • Á Hậu 1: Giải thư­ởng 150.000.000VNĐ ( Một trăm năm mươi triệu đồng) bằng tiền mặt và kèm theo Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương của Ban tổ chức.
  • Á Hậu 2: Giải thư­ởng 100.000.000 VNĐ( Một trăm triệu đồng) tiền mặt  kèm theo Giáy chứng nhận và Kỷ niệm chương của Ban tổ chức.

Các danh hiệu phụ của cuộc thi      

Các giải phụ, mỗi giải có tổng trị giá 20.000.000 VNĐ ( hai mươi triệu đồng) tiền mặt kèm theo Giấy chứng nhận của Ban tổ chức:

  • Người đẹp tài năng
  • Ngươì đẹp thân thiện
  • Người đẹp du lịch
  • Người đẹp Ảnh
  • Người đẹp  Áo dài
  • Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp
  • Người đẹp có làn da đẹp

 Lịch trình cuộc thi:

1.     Chương trình Họp báo:

Thời gian: 28/3/2016

Địa điểm: KS Apricot – 136 Hàng Trống – Hoàn Kiếm – Hà nội

2.     Chương trình Gặp gỡ báo chí và Sơ khảo miền Nam:

Thời gian: 04/4/2016

Địa điểm: KS Rex – 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Hồ Chí Minh

3.     Chương trình Gặp gỡ báo chí và Sơ khảo miền Bắc:

Thời gian: 08/4/2016

Địa điểm dự kiến: KS Apricot – 136 Hàng Trống – Hoàn Kiếm – Hà nội

4.     Chương trình Bán kết toàn quốc:

Thời gian: 06 -09/5/2016

Địa điểm dự kiến: Tuần Châu

5.     Tập luyện thí sinh:

Thời gian: từ ngày 09 -12/5/2016

Địa điểm dự kiến: Tuần Châu

6.     Chương trình Đồng hành và Đêm Chung kết:

Thời gian: Từ ngày 13 – 21/5/2016

Địa điểm: Tuần Châu – Hạ Long – Quảng Ninh

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 tổ chức sơ khảo tại phía Nam
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: