Soymen – sữa đậu nành cho đàn ông khác gì sữa đậu nành thường?

Có một loại sữa đậu nành dành cho nam giới là SOYMEN của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã và đang gây được sự chú ý. Theo Vinasoy, SOYMEN có công thức vàng BCAAs 2:1:1.

IMG_0537

BCAAs là các a-xít amin mạch nhánh (Branched-Chain Amino Acids), bao gồm các a-xít amin L-leucine, L-isoleucine và L-valine. Đây là 3 trong 9 a-xít amin thiết yếu trong cơ thể, chiếm 35% a-xít amin trong cơ bắp. BCAAs là dưỡng chất quan trọng giúp tổng hợp protein cơ bắp, duy trì và xây dựng cơ bắp, ngăn chặn tình trạng tổn thương ở cơ, cũng như giảm sự mệt mỏi khi tập luyện và cải thiện sự tập trung. Tỉ lệ L-leucine: L-valine: L-isoleucine: 2:1:1 được xem là tỉ lệ vàng giúp thúc đẩy hấp thu nhanh và trực tiếp vào cơ một cách hiệu quả.

IMG_0707-720x500

Bên cạnh công thức BCAAs 2:1:1, SOYMEN còn được thiết kế dựa trên nền tảng của dinh dưỡng lành của đậu nành với nhiều các dưỡng chất thiết yếu như vitamin B, C, D3 và khoáng chất (kẽm, can-xi) giúp tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe cho nam giới năng động, hiện đại. Sản phẩm sữa đậu nành SOYMEN có hương vị Trà xanh Matcha, dung tích 250ml được thiết kế với hộp giấy ấn tượng, độc đáo, tiện dụng.

***

Quảng cáo ghi vậy đấy!

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnSoymen – sữa đậu nành cho đàn ông khác gì sữa đậu nành thường?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: