Tiết lộ gây sốc của Phương Thanh về lý do chưa thể lấy chồng…

Trong chương trình “Hát Vui – Vui Hát” tập 1, nhiều thí sinh đã chọn những ca khúc hit của Phương Thanh như: “Trống vắng”, “Một thời đã xa”…. để dự thi.

Phương Thanh cho biết, khi làm giám khảo, chị rất sợ khi thí sinh chọn bài hát của mình. Mỗi lần như vậy, nữ ca sĩ không dám nhìn thí sinh, phải đến 1/3 bài hát chị mới dám nhìn, xem các bạn hát như thế nào.

Phương Thanh làm giám khảo cùng Ngọc Sơn.
Phương Thanh làm giám khảo cùng Ngọc Sơn.

Khi MC Lý Hùng hỏi có phải Phương Thanh sợ người khác hát hay hơn mình phải không, Phương Thanhcho rằng chị rất muốn người khác hát hay hơn mình. Chị nói nghệ sĩ có những bài hát là định mệnh và định mệnh của người nghệ sĩ nằm trong bài hát đó.

Nữ ca sĩ nói: “Tới giờ Phương Thanh chưa lấy chồng được là vì những bài hát này”. Phương Thanh chia sẻ lúc chị hát bài hát “Trống vắng”, chị chưa có người yêu. Bài hát thành công vang dội và là ca khúc hit củaPhương Thanh trong 2 thập niên qua. Tuy nhiên, bài hát lại “vận” vào Phương Thanh sự trống vắng đến bây giờ.

Ca sĩ Phương Thanh.
Ca sĩ Phương Thanh.

Trước câu nói của Phương Thanh, Lý Hùng thắc mắc anh đóng phim từ trước tới giờ, chưa có phim nào định mệnh sao vẫn chưa có vợ? Giải đáp thắc mắc của Lý Hùng, cả Phương Thanh và Việt Trinh đều cho rằng sở dĩ Lý Hùng chưa có vợ là vì anh yêu nhiều quá nên chưa lựa được ai./.

***Nguồn:http://vov.vn/van-hoa-giai-tri/phuong-thanh-tiet-lo-ly-do-chua-the-lay-duoc-chong-491079.vov