Nguyễn Thị Cẩm Nhung: ‘Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy’

Người đẹp ‘lang y áo yếm’ Nguyễn Thị Cẩm Nhung mấy ngày nay bỗng nhiên ‘nóng’ đến lạ. Bộ ảnh ‘Cô lang y’ ấy của Đặng Thanh Tùng có thể khiến em tạo cảm giác hơi ‘ngại ngùng’ cho người xem, nhưng cũng phải nói cái đẹp ấy đâu thể nào nguyên mãi, thôi thì cứ lưu giữ trong những bức ảnh đẹp trường tồn với thời gian..

Thấy dân tình quan tâm em quá, cũng tìm hiểu xem em, cô gái Đồng Nai ấy có gì đặc biệt hơn ngoài cái đẹp, bỗng phát hiện ra, có một nét nào đó của em cũng sâu lắng lạ thường..

Nguyễn Thị Cẩm Nhung

Trên webiste của cuộc thi ảnh “Người đẹp qua ảnh (MISS DOF 2015)”, Nguyễn Thị Cẩm Nhung chia sẻ: “Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”.. và, em viết:

“Có thể những cô gái hiện đại ngoài kia sành sỏi và lanh lợi còn em thì trầm mặc và bình thản trong thế giới của riêng em. Em hay bảo mình mờ nhạt, hệt những bức hình đen trắng, nhưng em nào có nhìn thấy màu sắc tuyệt vời đằng sau những nét đen trắng ấy. Cũng giống như em hay ước ao và xuýt xoa trước một cô gái có đôi mắt to tròn long lanh mà đâu nhận ra đôi mắt một mí và nụ cười mắt híp tỏa nắng của mình lại là thứ khiến bao người để ý. Họ là họ và em là em.   Bầu trời có ngàn vì sao sáng, nhưng không phải vì sao nào cũng sáng giống nhau. Hãy làm những điều mình thích, sống cuộc sống của mình, em không nhạt nhòa, chỉ là em đặc biệt theo cách của em” 

Xin mạn phép chia sẻ lại một vài tấm ảnh đẹp của Nguyễn Thị Cẩm Nhung trên website Cuộc thi Người đẹp qua ảnh 2015 (MISS DOF 2015):

Nguyễn Thị Cẩm Nhung
Ành: Tuan Le Minh Anh
Nguyễn Thị Cẩm Nhung
Ành: Nguyễn Ngọc Trung
Nguyễn Thị Cẩm Nhung
Ành: Tuan Le Minh Anh / Makeup: Trần Thuý
Nguyễn Thị Cẩm Nhung
Ành: Tuan Le Minh Anh / Makeup: Trần Thuý
Nguyễn Thị Cẩm Nhung
Ành: Chuong Doan Manh / Makeup: Trần Thuý
Nguyễn Thị Cẩm Nhung
Ảnh: Tu Minh / Makeup: Trần Thuý
Nguyễn Thị Cẩm Nhung
Ảnh: Chuong Doan Manh / Makeup: Trần Thuý

Có thể thấy, người đẹp Nguyễn Thị Cẩm Nhung bên cạnh ‘áo yếm’ ấy cũng rất đằm thắm, dịu dàng và tinh khôi trong tà áo dài, cũng rất trẻ trung tinh nghịch…

Bạn có thể xem những bức ảnh đẹp trên của Nguyễn Thị Cẩm Nhung tại trang của cô ấy trên website cuộc thi Người đẹp qua ảnh MISS DOF 2015.

Link: http://www.dofviet.net/chi-tiet-anh/nguyen-thi-cam-nhung-643.html
Đánh giá