Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Lắp đặt camera giám sát ở nhà như thế nào?

Dạo này thấy trên mạng nói nhiều về mấy vụ cạy cửa trộm vào nhà, rồi mấy cảnh các em nhỏ khi để người giúp việc chăm sóc ở nhà mà cũng bị bạo hành nữa.. bèn nghĩ đến chuyện lắp đặt camera giám sát ở nhà luôn quá. Nhưng không biết nên dùng loại nào vì thấy trên mạng sao mà nhiều loại camera giám sát, camera bảo an quá..

Bác nào đã từng gắn camera giám sát ở nhà cho mình vài lời khuyên với! Chứ thấy quá nhiều loại, nào là camera bảo an, rồi camera giám sát không dây, có dây.. mình cứ loạn cả lên!

 

Bình luậnLắp đặt camera giám sát ở nhà như thế nào?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:
2 bình luận
 1. Thắng chuối nói

  Bạn Bảo An trả lời cũng ok. nha toi cũng mới lắp đây. Đơn jan, tiện lợi

 2. Technology Digital nói

  Chào bạn, theo mình, bạn nên sử dụng camera quan sát từ xa có tên gọi là Camera IP đồng thời song song lựa chọn mô hình lắp đặt phù hợp.

  Loại thứ 1: Camera dây thông thường

  Sử dụng đầu thu tích hợp ổ cứng, hỗ trợ nhiều định dạng video chuyên nghiệp thường sử dụng trong công ty, văn phòng, cửa hàng, siêu thị lớn. Dòng sản phẩm chất lượng tốt độ bền cao do đó giá cả trở thành rào cản cho người lắp đặt.

  Loại thứ 2 : Camera kết nối internet (Camera Wifi)

  Loại camera này không cần cắm điện dùng kết nối truyển tải trực tiếp hình ảnh lên internet cho phép gia chủ xem trực tuyến thông qua thiết bị có kết nối mạng như điện thoại, máy tính bảng, laptop… Mặc dù giá thành thấp, tiện dụng linh động có thể đặt tại nhiều vị trí nhưng các sản phẩm này chỉ lưu trữ được từ 2 ngày đến 2 tuần tùy dung lượng thẻ nhớ.

  Nguồn gốc xuất xứ cũng như thương hiệu camera không dây đa phần từ Trung Quốc giá thành thấp thay đổi phụ thuộc tính năng quay HD hay Full HD, góc quay, nhìn ban đêm hay khả năng lưu trữ thông tin. Đồng thời ông Nguyên cũng khuyên gia chủ khi mua camera nên đến cửa hàng chính hãng hoặc công ty camera uy tín tránh mua hàng trên mạng hay khuyến mãi giá thành quá thấp so với các cửa hàng còn lại.

  Nếu có chi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với mình qua số đt 0907 66 82 64 để được tư vấn miễn phí nhé!

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.