Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Xem phim Cớm Già Gân hôm nay 11/3, tại sao không?

‘CỚM GIÀ GÂN’ một bộ phim của đạo diễn Benjamin Rocher do nam diễn viên Jean Reno thủ vai chính. Ngoài như pha đấu súng gây cấn, CỚM GIÀ GÂN còn mang đến cho khán giả những cảnh đánh đấm hài hước, lôi cuốn và đầy kịch tính, rất đáng mong chờ, đáng xem…

Tournage Antigang
Jean Reno trong vai viên cảnh sát không theo lề thói , có những quy tắc  làm việc riêng.

Bộ phim cũng là bước đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Benjamin Rocher từng được yêu mến với những vai hành động nổi tiếng của điện ảnh Pháp cuối những năm 1980. Đạo diễn Benjamin Rocher đã xây dựng cho nam diễn viên này hình ảnh một viên cảnh sát với kinh nghiệm lão luyện của một cảnh sát lâu năm và những quy tắc làm việc riêng . Viên cảnh sát 68 tuổi này cùng làm việc với những đồng nghiệp trẻ tuổi triệt hạ những băng cướp nguy hiểm giữa lòng thành phố Paris hoa lệ.

Tournage Antigang
Nhóm cảnh sát độc nhất vô nhị .
Tournage Antigang
Với những pha đấu súng gây cấn.
Tournage Antigang
Buren (Jean Reno), bất đắc dĩ được giao nhiệm vụ làm việc cùng ê-kíp những đồng nghiệp trẻ tuổi với tính những cách trái ngược.

Khán giả sẽ có những góc nhìn mới với những cảnh quay khác lạ , độc đáo những con phố sầm uất, tráng lệ của thủ đô Paris. Một bộ phim hành động với những tình tiết li kì hồi hợp nhưng đậm chất hài hước kiểu Pháp sẽ khiến khán giản cười nghiêng ngã trong suốt thời gian thưởng thức câu chuyện.

Bộ phim CỚM GIÀ GÂN (The Squadsẽ được khởi chiếu ở các cụm rạp 11/3 trên toàn quốc .

Xem trailer phim Cớm Già Gân (The Squad):

[youtube youtubeurl=”neYD0B_oPEE” ][/youtube]

Bình luậnXem phim Cớm Già Gân hôm nay 11/3, tại sao không?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.