Tôi đưa người yêu đi chơi 8/3 tại The Cliff, còn bạn?

The The Cliff Resort & Residences vừa tung ra một thông điệp khá “ướt át” và đầy tính “nịnh nọt”: “VÌ MỘT NỬA THẾ GIỚI XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC YÊU THƯƠNG”, khiến bạn gái tôi mè nheo ép trai phải sẵn sàng “Mũi Né thẳng tiến”. Đặc biệt, đi là phải mang tâm thế trân quý chuyến đi, cộng quyết tâm cao độ, dồn nhiều nguồn lực lại (!?)

Thiep 8-3 (10x10cm)-01 (1)
Happy women’s day – The Cliff

Vậy ở The Cliff Resort & Residences dịp 8/3 này có gì vui?

Theo resort này, tới The Cliff Resort & Residences chỉ là để vui đùa cùng sóng biển và tận hưởng không khí mát lành từ thiên nhiên. Riêng tiêu chí này cũng khiến du khách tạm hài lòng, vì biển trời Mũi Né luôn là “nhất” đối với người thích biển.

Về ẩm thực, du khách tới The Cliff Resort & Residences được thưởng thức các món ăn chỉ dành cho 8/3, ăn Cá Lồi Xối Mỡ được chế biến đặc biệt tại nhà hàng Vista chỉ với 220,000 VNĐ ++ hoặc trải nghiệm bữa tối lãng mạn với hoa hồng, hải sản tươi ngon trong khung cảnh hữu tình của biển cả và tiếng nhạc du dương. Giá thì rất hợp lý, chỉ 580,000++/set 2 người (không khu biệt phải là 01 cặp tình nhân).

Đặc biệt, khách nữ khi đến với The Cliff Resort & Residences trong dịp này sẽ được tặng cocktail chào mừng và quà tặng. Tại Pool Bar, khách nữ khi mua 1 ly cocktail Lady Coeur sẽ được tặng thêm 1 ly khác, Zest Spa giảm giá 30% cho tất cả các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp… Còn rất nhiều điều hấp dẫn nữa đang chờ tôi và ai đó tại đây.

Pleasure Pool at The Cliff Resort & Residences 28
Không gian The Cliff xanh mướt

Tôi sẽ đi cùng bạn gái, dịp 8/3 – dịp để ta chiều chuộng, họ thì õng ẹo.

Bạn đi với ai, vợ, bạn gái, người yêu, hay chị, em gái, chị, em kết nghĩa..?

Nếu vẫn còn FA, theo tôi, bạn nên rủ mẹ đi. Cả năm họ chỉ có một ngày được nâng lên mây xanh, 364 ngày còn lại có thể phải mệt mỏi với bạn, bố bạn, con bạn…,

Không gian bên biển, trong gió trời, giữa lung linh ánh nến…, có mẹ, có con, có lẽ là thời khắc, là cảm giác mà không phải ai cũng từng bước qua.

Cảm ơn và hẹn nhé The Cliff!

Zest Spa with Wave's Melodies at The Cliff Resort & Residences 14
Spa tại The Cliff

Thông tin thêm về The Cliff Resort & Residences:

Hotline: 0903-594-564
Website:www.thecliffresort.com.vn
Facebook/TheCliffVietnam

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Tôi đưa người yêu đi chơi 8/3 tại The Cliff, còn bạn?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: