Apple dời lịch phát hành iPhone 4 inch mới, tên chính thức iPhone SE?

Theo thông tin mới nhất thì Apple đã dời ngày phát hành chiếc iPhone 4 inch mới của họ từ 15/3 sang 22/3.

ipse2

Một nguồn tin từ Hàn Quốc tiết lộ các nhân viên của Apple được cho nghỉ vào ngày 22/3 vì đây là ngày Apple giới thiệu chiếc iPhone 4 inch mới của công ty. Nếu thông tin này chính xác thì người dùng phải chờ đợi thêm một tuần nữa so với dự kiến là ngày 15/3 trước để được nhìn thấy chiếc iPhone mới của Apple.

ipse3

Tên gọi của chiếc iPhone 4 inch mới này cũng là chủ đề gây tranh cãi trên các diễn đàn công nghệ. Thiết bị từng rò rỉ với tên gọi iPhone 6c, iPhone 5se và mới nhất là iPhone SE. Nếu tên mới rò rỉ là chính xác thì đây là lần đầu tiên Apple phát hành một chiếc iPhone không có chữ số trong tên gọi.

Song song đó, một website của Pháp cũng vừa chia sẻ những ảnh chụp được cho là phía trước của iPhone SE (hay 5se). Đây có thể được xem là hình ảnh đầu tiên về thiết bị này từ khi có thông tin về nó.

ipse4

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên có những dự đoán chính xác về các sản phẩm mới của Apple khẳng định iPhone SE sẽ được trang bị camera sau 12 MP, camera trước 8 MP nhưng sẽ không có công nghệ 3D Touch mà nhưng hỗ trợ Live Photos giúp người dùng xem một đoạn video 3 giây từ bức ảnh mới nhất họ chụp. Máy sẽ hỗ trợ Bluetooth 4.2 và Wi-Fi 802.11ac, tích hợp pin 1642 mAh. Thiết bị sẽ được phát hành với 2 phiên bản 16 GB, 64 GB và mức giá từ 400 USD đến 600 USD.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Apple dời lịch phát hành iPhone 4 inch mới, tên chính thức iPhone SE?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: