Thanh Hằng bất ngờ mở… “lò”

Nữ giám khảo quyền lực của Vietnam’s Next Top Model Thanh Hằng sẽ chính thức cùng beU Models thành lập học viện đào tạo người mẫu beU Academy.
3G3A4650

Với vai trò là giám đốc điều hành của beU Academy, Thanh Hằng sẽ viết tiếp hành trình mới về niềm đam mê thời trang của mình sau hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thời trang, người mẫu tại Việt Nam.

Thanh Hằng trong vai trò Host quyền lực của Vietnam’s Next Top Model, cô đã tìm ra được những thế hệ người mẫu tên tuổi cho thời trang Việt Nam như Mâu Thủy, Chà Mi, Quang Đại, Hằng Nguyễn, Dương Mạc Anh Quân, Hương Ly, Nguyễn Hợp, Hồng Xuân, Thành An,… những cái tên không chỉ gắn bó với các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước mà cả những thế hệ người mẫu Việt Nam làm việc tại các kinh đô thời trang thế giới.

beU Models là công ty quản lý và đào tạo người mẫu, nhà thiết kế tài năng hàng đầu Việt Nam, với rất nhiều những tên tuổi được biết đến trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model như Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Chà Mi, Nguyễn Oanh, Quang Hùng,… cùng với những NTK quán quân của Project Runway như Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển. beU tiếp tục phát triển và tạo điều kiện để các thế hệ người mẫu, nhà thiết kế tỏa sáng trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

3G3A4697

Chính những thành công đạt được suốt thời gian vừa qua, sự kết hợp giữa Thanh Hằng và beU Models là một trong những tin vui cho làng thời trang Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, những người mẫu tiềm năng đáp ứng được tiêu chí lựa chọn của beU Academy sẽ có cơ hội tham gia các vòng tuyển chọn gắt gao để chuẩn bị cho hai sự kiện thời trang được chờ đón nhất Việt Nam trong năm 2016 là Vietnam International Fashion Week diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 4/2016 và tại thủ đô Hà Nội vào tháng 10/2016.

Hơn hết, Thanh Hằng cho biết beU Academy còn mở ra cho tất cả mọi người cơ hội được học tập và đào tạo bài bản để hoàn thiện phong cách sống, tiếp cận các xu hướng thời trang tiên phong, học hỏi những kĩ năng mềm cần thiết để thể hiện tố chất cá nhân, gu thẩm mỹ và tìm thấy sự tự tin trong cuộc sống. Học Viện beU đặc biệt chú trọng chất lượng đào tạo do đó bên cạnh Thanh Hằng, beU Academy đẩy mạnh liên kết và hợp tác với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế, những người mẫu đang làm việc tại các kinh đô thời trang thế giới.

3G3A4762

Chia sẻ về dự án của mình, Thanh Hằng cho biết  “Tôi vô cùng hào hứng trong vai trò mới này, đây là thời điểm để tôi chia sẻ tất cả những kinh nghiệm mình có được trong suốt thời gian qua trong nhiều lĩnh vực đến các thế hệ những người yêu thời trang, thích làm đẹp và mong muốn khẳng định sự tự tin của mình. Hằng  muốn nhắn gửi đến tất cả những học viên tương lai của beU Academy rằng hãy cứ là chính mình – be Yourself vì Không có người phụ nữ xấu và cũng không phải ai cũng hoàn hảo, nhưng nếu chúng ta biết cách tạo nên giá trị cho bản thân. Hãy đến với Hằng và BeU Academy, chúng tôi sẽ giúp bạn”.

Nhiếp ảnh gia: Tùng Chu

Make Up & Hair: Ngân Thị

Stylist: Fjfj Hoàng, Hoàng Ku

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnThanh Hằng bất ngờ mở… “lò”
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: