10 hành động chỉ có trong phim không bao giờ có trong đời thật

Có một điều mà chúng ta phải thừa nhận rằng, hầu hết những bộ phim tình yêu lãng mạn kinh điển đều có những cảnh diễn trùng lặp nhất định. Trong khi chúng ta sụt sùi và cảm động vì tình cảm mãnh liệt của những diễn viên trong phim và say mê với những cảnh quay tuyệt đẹp thì thực tế là những tình huống này đã không bao giờ xảy ra trong đời thật. Và sẽ thật kinh khủng nếu như nó xảy ra theo đúng như những gì xuất hiện ở trên phim. Sau đây là 10 tình huống phim kinh điển mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim tình yêu nổi tiếng.

1. Hôn nhau trong mưa

kissing in

Ồ, chính xác là vậy, đây là một chi tiết mà chúng ta thường thấy khá nhiều trong các bộ phim lãng mạn kinh điển. Mặc cho mưa gió bão bùng, hai diễn viên vẫn hôn nhau một say đắm, nếu như bạn đã từng là một fan cuồng và xúc động vì cảnh quay này thì tôi nghĩ mình cần phải xin lỗi trước khi tiết lộ sự thật này với bạn:

Bạn có biết không lần đầu tiên mà tôi đi bộ dưới mưa, tất cả những gì mà tôi có thể diễn tả về nó đó chính là : vô cùng ướt, khó chịu, lạnh và tôi chỉ mong muốn nhanh chóng chóng trở về nhà.Tội rất yêu bạn gái của mình, và sợ cô ấy bị cảm lạnh, nhưng cô ấy đã khiến tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ đó yêu cầu tôi dừng lại dưới cơn mưa khoảng 5 phút và cùng cô ấy thực hiện việc hôn nhau một cách cuồng nhiệt như trong các cảnh phim. Tôi nghĩ rằng cô ấy thật điên khùng khi đưa ra ý tưởng này. Tôi không biết việc hôn dưới mưa có lãng mạn hay không nhưng cái tôi biết chắc chắn rằng tôi và bạn gái của mình sẽ lạnh cóng. Thú thật thì tôi không muốn bất kỳ ai chạm vào tôi cho đến khi người tôi khô ráo chứ đừng nói chi đến việc hôn trong mưa đến những 10 -15 phút

2. Nhảy bổ vào một nhà hàng mà không cần phải đặt bàn trước

restaurant

Một trong những cảnh quay không thể thiếu trong tất cả các bộ phim tình yêu đó chính là hai nhân vật chính sẽ gặp nhau và cùng nhau đi thẳng và một nhà hàng nào đó, có một bữa ăn thật tuyệt vời sang trọng , sau đó trả tiền và rời khỏi. Khung cảnh thật vô cùng lãng mạn. Nhưng bạn cần phải hiểu một điều rằng việc nhảy bổ vào một nhà hàng mà không đặt trước nhất là vào những ngày lễ đặc biệt như Valentine, bạn sẽ không bao giờ có được một chỗ đứng đừng nói chi là chỗ ngồi. Các cảnh quay thường phớt lờ qua điều này,  nhưng thực tế không “ đẹp và gọn gàng” như những gì mà bạn đã thấy ở trên phim đâu

3. Hẹn gặp nhau ở phòng tập Gym

gym

Trên các bộ phim chúng ta thường nhìn thấy không ít những trường hợp đặc biệt đó là hai nhân vật chính không gặp nhau ở một nhà hàng nào đó mà lại hẹn nhau ở phòng tập Gym. Cả hai vừa tập thể dục về trao cho nhau những cái nhìn âu yếm, và nói những lời nói ngọt ngào dành cho nhau. Tuy nhiên thực tế đã cho thấy rằng phòng tập Gym là một trong những địa điểm tồi tệ nhất để bạn gặp gỡ người yêu của mình, và không ai dám “ hẹn hò” ở đó cả. Khi ở tại phòng tập Gym cả bạn và đối tác của bạn đều tập trung vào những bài tập của tiêng mình, mồ hồi nhễ nhải, sẽ khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp xúc với người khác, đặc biệt là người khác giới. Đa số đều sẽ trở về nhà, tắm rửa sạch sẽ mới có đủ tự tin giao tiếp. Do vậy cảnh tưởng này chỉ có thể diễn ra trong phim mà thôi.

4. Làm bất cứ điều gì để có thể hẹn hòlord

Không ít những tình huống xuất hiện trong phim về việc nam chính bất chấp tất cả để biểu lộ tình yêu của mình hay để có được một cơ hội hẹn hò, bao gồm trong những tình huống ấy đó chính là sử dụng một loa âm thanh cỡ lớn và phát nó trước cửa sổ nhà của người mà họ yêu. Trên thực tế cảnh tượng này chỉ có trong phim thôi, vì dù là bất cứ thời điểm nào trong ngày đi nữa, việc phát loa âm thanh lớn trướ cửa số của nhà người khác, rất có thể bạn sẽ bị chôn sống chính mình bởi những người hàng xóm xung quanh thay vì có một kết cục tốt đẹp như mình nghĩ. Đừng bao giờ dại dột mà thử điều này nhé.!

5. Chia sẻ thức ăn của bạn trong nhà hàng

burger

Sẽ thật lãng mạn nếu như bạn cùng với người yêu của mình cùng ăn trong một nhà hàng và chia sẻ thức ăn cho nhau. Chia sẻ mọi thứ từ món mì Spaghetti cho đến những thứ khác. Đây là một cảnh tượng không thể thiếu đúng không nào? Tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận nếu như làm theo nhé. Không phải thứ gì cũng có thể chia sẻ đâu, hãy chỉ chia sẻ những món ăn nào dễ chia không nên liều lĩnh thử sức với burger như bộ phim “ How I met your Mother”. Tôi tin chắc bạn gái của bạn sẽ không cảm thấy thích thú với cảnh tưởng bạn bẻ đôi chiếc buger và chia cho cô ấy với bàn tay dính đầy nước sốt.

6. Một căn phòng đầy nến

room

Đây là một cảnh quen thuộc trong nhiều bộ phim lãng mạn kinh điển và nó thường được dùng khi nam nhân vật chính muốn mang lại một bất ngờ cho người yêu của mình chẳng hạn như một lời cầu hôn tương tự như trong bộ phim Friends, thế nhưng thật tế thì một căn phòng đầy nến không phải là ý tưởng tốt cho việc yêu nhau hay cùng Make Love. Không biết sẽ lãng mạn ra sao nhưng tôi với bạn phải thừa nhận rằng rất có thể sẽ xảy nhiều thứ nguy hiểm chẳng hạn như cháy chẳng hạn và nó có thể xảy ra trước khi bạn đưa bạn gái của bạn vào phòng hay về nhà,….

7. Tắm chung với nhau

bath together

Nghĩ đến thôi đã cảm thấy rất tuyệt vời đúng không nào? Và có lẽ cũng chính vì điều này mà những bộ phim lãng mạn kinh điển luôn khiến nhiều người không thể quên được nó. Tuy nhiên trên thực tế thì việc này sẽ không xảy ra đâu. Thứ 1 cả bạn lẫn người yêu của bạn đều có những ngượng ngùng riêng và quan trọng là họ phải làm một số thứ để đảm bảo rằng mình sạch sẽ hoàn toàn khi ở bên cạnh bạn. Sẽ thật “ không thoải mái” nếu tắm chung như bạn vẫn thấy trên phim, thứ 2 là bạn phải bảo đảm rằng cái bồn tắm nhà bạn phải đủ lớn mới chứa nổi được cả hai. Và bạn nhanh chóng nhận ra rằng nước bị dơ đi, cảm giác thật khủng khiếp thay vì sexy như những gì bạn thấy ở trên phim. Kinh khủng hơn nữa, bạn có biết đó là gì không, đó là trong khi bạn đang cố quyến rũ người yêu của mình ở phòng tắm thì bất giác trượt giò chỉ bởi vì một cục xà bông. Tắm chung và sau đó thì Make love với nhau như trong phim, nghe có vẻ tuyệt đấy nhưng sẽ không thích hợp và thuận tiên cho cả hai đâu.

8. Qùy gối cầu hôn trước đám đông

youtube.com_12

Cầu hôn là một việc rất quan trọng và trong nhiều bộ phim bạn có thể thấy chúng xảy ra thường xuyên với hình ảnh nam nhân vật chính quỳ gối cầu hôn nữ diễn viên chính trong sự reo hò của đám đông nhiều người. Đây quả thật là tình huống lãng mạn nhưng nếu bạn muốn bắt chước thì cần phải cân nhắc cho kỹ. Sẽ thế nào nếu như bạn làm điều này và bạn gái của bạn từ chối sau đó thì đi về nhà, bạn sẽ bị shock đấy. Dù muốn dù không bạn cũng cần phải hỏi ý của cô ấy trước rồi mới làm điều này nếu như không muốn bị “ quê”. Các bộ phim thường cố ý lãng mạn hóa cảnh này, bạn hãy dò ý của cô ấy trước, và cả hai nên có một cuộc đối thoại dài để chắc chắn rằng cô ấy sẽ đồng ý trước khi bạn quỳ gối để cầu hôn.

9. Dừng một ai đó lên máy bay

hercampus.com_

Trong bộ phim tình yêu nổi tiếng Friends, nhân vật nam chính Ross đã chạy đến để giữ lại tình yêu của mình là Rachel, và cô ấy đã bỏ cả chuyến bay đến Pháp. Nghe qua có vẻ rất lãng mạn và đây được xem là một cảnh diễn phổ biến . Song thực tế điều này rất khó xảy ra và nó có vẻ rất kém logic. Không đề cập đến việc hủy bỏ vé máy bay, mà nó còn liên quan đến nhiều thứ khác, điển hình Rachel đó là việc hủy bỏ một công việc ở một thành phố mới, một cái giá khá đắt, và bạn không nên nghĩ rằng nó sẽ xảy ra trong đời thật một cách vội vã như vậy

10. Luôn đẹp kể cả sau khi ngủ dậy

bigstock-Beautiful-Couple-Sleeping-Toge-115038038

Nếu như bạn cho rằng sau khi Make Love, cả bạn và người yêu của mình cũng sẽ thức dậy trong một khung cảnh đẹp và lãng mạn như trong phim thì tôi phải nhấn mạnh rằng: Bạn hãy tỉnh mộng đi, bạn có bao giờ nghĩ đến việc người yêu bạn trông như  “không thể tin được” sau khi cô ấy thức dậy hay không?

Đây là khoảnh khắc mà bạn rất khó để có thể nghĩ rằng cô ấy xinh đẹp. Nhiều người đã thú nhận rằng sau khi thức dậy họ đã vô cùng shock và đau khổ khi không thể nhận ra người nằm bên cạnh mình là ai. Bạn cần phải quen với điều này ,và ngoài ra các bộ phim thường cố ý tạo một sự kết nối quyến luyến cho cả hai diễn viên từ tối tới sáng, bạn có biết một việc được đánh giá cao hơn rất nhiều so với việc sau khi thức dậy âu yếm nhau đơn giản là.. đi đánh răng!

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luận10 hành động chỉ có trong phim không bao giờ có trong đời thật
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: