Scandal Quế Vân – Trường Giang: Nhã Phương không quan tâm!

Sau những “lời ra tiếng vào” về vụ lộ clip Trường Giang và Quế Vân có những hành động “trên mức tình bạn”, Nhã Phương vẫn tỏ vẻ ra không hề quan tâm đến scandal Quế Vân Trường Giang và mới đây đã đăng những hình ảnh cực vui vẻ vẻ xinh tươi lên trang cá nhân của mình..

Nhã Phương
Nhã Phương vẫn tươi tắn, xinh tươi và tỏ vẻ không quan tâm đến scandal Quế Vân Trường Giang

Dư luận vẫn chưa ngớt những lời “xì xầm” xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Trấn Thành, Hari Won và Tiến Đạt thì những hình ảnh thân mật giữa Trường Giang và Quế Vân lại khiến cho cộng đồng mạng chỉ trích chàng diễn viên hài xứ Quảng vì cho rằng anh đang “bắt cá 2 tay”.. Đối với những người hâm mộ đã từng xem Nhã Phương, Trường Giang như một cặp đôi dễ thương của Showbiz Việt thì những scandal liên quan đến Trường Giang và Quế Vân có mức thân mật trên tình bạn là một chuyện khó chấp nhận được..

Quế Vân Trường Giang

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, nữ diễn viên Nhã Phương vẫn tỏ rả tươi tắn trước thông tin về scandal tình cảm giữa Quế Vân và Trường Giang. Nhã Phương cũng không (hoặc chẳng buồn) đề cập đến bất kỳ điều gì liên quan đến sự việc này..

Link: http://phununews.vn/nha-phuong-xinh-tuoi-mac-ke-scandal-cua-truong-giang-que-van-212837.html