USB hình khỉ làm quà tặng cho dịp tết Bính Thân

Năm mới là dịp để các nhãn hiệu gia tăng doanh số vì nhu cầu mua sắm của người dùng sẽ tăng cao. Các thương hiệu điện tử tiêu dùng cũng không ngoại lệ.

usb1

Dạo một vòng quanh các trang thương mại điện tử, người dùng sẽ bị hoa mắc với các sản phẩm phục vụ cho dịp tết năm nay, đặc biệt là những sản phẩm có liên quan đến hình tượng chú khỉ – linh vật tượng trưng cho năm 2016.

Nếu túi tiền không rủng rỉnh, bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình và người thân những quà tặng công nghệ đầy ý nghĩa và chiếc USB xinh xắn hình chú khỉ là một trong số đó.

Trang Lazada đang rao bán một loại USB 3D hình chú khỉ với nhiều lựa chọn màu sắc bắt mắt. Người dùng có thể tận dụng chú khỉ USB này để làm móc khóa cho mình.

Đây là một chiếc USB USB 2.0/1.1 tương thích với USB Plug & Play với dung lượng lưu trữ 8 GB. Thiết bị tương thích với Windows Vista/7/8/XP/iOS/ Linux và có giá bán 129.000 đồng.

Cao cấp hơn, bạn có thể lựa chọn USB 3.1 Kingston Zodiac Monkey 2016. Đây là phiên bản USB mà nhà sản xuất nổi tiếng Kingston dành cho thị trường Châu Á trong dịp tết Bính Thân năm nay.

usb2

Với thiết kế độc đáo hình đầu chú khỉ tạo nên biểu tượng may mắn ngay đầu năm mới. Sản phẩm được chứa trong một hộp kim loại rất sang trọng, thích hợp dùng làm quà tặng hoặc lưu niệm. Với số lượng sản xuất hạn chế, đây là chiếc USB mà bạn cần sở hữu ngay trong dịp tết Bính Thân.

usb3

USB 3.1 Kingston Monkey 2016 có chuẩn giao tiếp 3.1 tốc độ cao, đảm bảo hiệu năng và tốc độ cần thiết của một USB cao cấp. Đồng thời vẫn tương thích với các cổng USB 3.0, 2.0, 1.1 và quan trọng là thiết bị được bảo hành đến 5 năm.

usb4

Mức giá cho sản phẩm này cũng không quá “chát”, chỉ 360.000 đồng và bạn có thể tìm mua tại một số website bán hàng trực tuyến tại Việt Nam như http://memoryzone.com.vn/, http://gearshop.vn/ với mức giá có sự chênh lệch đôi chút.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Loading...

USB hình khỉ làm quà tặng cho dịp tết Bính Thân
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: