Đàn ông và tình dục: Bạn đã hiểu anh ấy muốn gì chưa?

Như các bạn đã biết cuộc sống hôn nhân là vô cùng vất vả và khác xa khi còn yêu nhau, và quan hệ tình dục trong hôn nhân cũng khác xa với lúc yêu…Có thể lúc yêu thì thỏa mái vô tư không bị vướng bận con cái, có không gian riêng như nhà nghỉ, khách sạn..Còn lấy nhau rồi nhiều gia đình ở chung với bố mẹ, anh chị em bất tiện trong sinh hoạt, hoặc con cái còn nhỏ ngủ chung phòng……

Và đặc biệt sau sinh nhiều chị em bị lãnh cảm với chuyện chăn gối, nhiều chị em khô hạn, đau rát, mất cảm hứng mỗi khi quan hệ…Thât là kho khăn phải không ạ? Nhưng mà đó là vấn đề của chị em, vậy vấn đề của các ông chồng là gì?
Ông thì chưa đi chợ đã hết tiền, ông thì hùng hục như trâu húc mả chả biết cảm giác của vợ như thế nào, ông thì làm cho xong chuyện như kiểu trách nhiệm phải nộp bài tập mỗi khi có tiết học của giáo viên tên “VỢ”.
Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh nhưng suy cho cùng thì mình vẫn đúc kết ra một số điều cơ bản để giúp đời sống chăn gối vợ chồng của các chị em hạnh phúc và viên mãn hơn.
Hôm nay tạm thời mình nói sơ qua về tâm lý thích quan hệ như thế nào của các ông chồng nhé!

đụcan-ong-va-tinh-duc

ĐÀN ÔNG THÍCH  vợ là GÁI NGOAN trong việc nhà nhưng lại thích vợ là GÁI HƯ  trong chuyện quan hệ tình dục.

Nói thế nào cho các mẹ thay đổi quan niệm một chút về chuyện mạnh dạn và lẳng lơ khi trên gường nhỉ?..Các mẹ nào truyền thống và còn ngại ngùng nghĩ rằng mình làm gì quá đáng trên giường sẽ bị chồng đánh giá là quá nhiều kinh nghiệm chắc là hồi trẻ đã từng thành thục chuyện quan hệ với nhiều người đàn ông…Như thế thì các mẹ nghĩ sai rồi, đàn ông họ còn chấp nhận ” Lấy đĩ về làm vợ” cơ mà…
Chuyện biết làm tình không khẳng định được số lần làm tình của một người.Nếu ngược lại là các mẹ thì các mẹ có thích một ông chồng vụng về, không biết làm tình, một ông chồng yếu sinh lý không?
Tư tưởng là một thứ ăn mòn trong tâm trí chúng ta từ xưa đến giờ, người phụ nữ luôn phải là phái yếu và tỏ ra mình ngu ngơ không biết gì hết để người đàn ông hướng dẫn…Thế kỉ 21 rồi các chị em phải biết rằng quan niệm đó đã xa rồi. Từ ngàn xưa những cung tần mĩ nữ được vua sủng ái phong vương, phong phi tần sống sung sướng là vì sao? Vì họ quá điêu luyện trong khoản chăn gối phục vụ đấng quân vương. Chắc các mẹ cũng từng biết người đẹp Triệu Phi Yến trong giai thoại cổ đại Trung Hoa là một kỹ nữ lầu xanh nhưng khả năng chăn gối thì bậc nhất. Cô còn biết dùng thủ thuật để tạo trinh tiết giả đánh lừa nhà vua trong lần đầu tiến cung. Mê hoặc vua chúa với khả năng làm tình của mình Triệu Phi Yến và em gái đã cùng thâu tóm triều đình và sống sung sướng xa hoa.
Vậy thì tại sao các chị em không lẳng lơ ve vãn và làm tình với chồng một cách chủ động hơn nhỉ. Thay vì trong lòng thèm muốn nhưng cứ im lặng không nói, mà không nói ra thì làm sao chồng hiểu mà biết các chị em đang muốn. Hay thậm chí là nhiều chị em quan hệ không có cảm giác gì, quan hệ 1 tư thế, cứ để chồng làm một mình.
Cái gì làm một mình cũng không tốt đâu ạ, một mình chồng hì hục các chị cứ ở dưới mà không biết có sướng, có lên đỉnh được hay không? Cảm giác như kiểu một con búp bê tình dục vô cảm ý, cứ nằm bẹt một chỗ. Trong khi đó bản năng trong con người các chị em có khả năng làm những điều tuyệt vời trong quan hệ tình dục.
Thay vì để chồng là người làm tất các chị em hãy thử là người chủ động đi, lúc đầu vụng về tí nhưng mà thú vị lắm, chồng sẽ mê liền. Lâu dần quen quen có khi các chị em lại tấn công chồng kiểu hãm hiếp ý chứ.?? hihi

dan-ong-va-tinh-duc-3

 ĐÀN ÔNG THÍCH THAY ĐỔI NHIỀU TƯ THẾ

Bản năng của người đàn ông là thống trị, người phụ nữ thì giống như con chim non e ấp bên cạnh chúa tế sơn lâm. Chính vì thế họ thích làm nhiều thứ chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình. Làm tình với nhiều tư thế khác nhau tạo cho người đàn ông thêm một thử thách. Mà nếu vượt qua được những thử thách đó, trinh phục được mê cung của các chị em thì mấy ông khoái trí lắm.
Thay vì cứ mãi một tư thế truyền thống là trai trên gái dưới sao các mẹ không thử thêm các tư thế khác. Ví dụ đơn giản như là đổi ngược lại gái trên trai dưới. không phải ngại ngùng đâu các chị em, hãy là “Nữ Cao Bồi Miền Tây” cưỡi ngựa trên thảo nguyên mênh mông đi nào..Hình ảnh đó sẽ khiến các chị em trở lên đẹp lông lẫy trong mắt các ông chồng đó. Họ sẽ sung sướng mà kêu lên rằng “Vợ hấp dẫn quá”

Các chị em nên biết một điều là khi các chị em cởi mở, phóng khoáng và dẫn dắt chàng vào khu rừng bí ẩn, đưa chàng từ đê mê này đến đê mê khác, chàng sẽ thấy rằng “Vợ Quá Tuyệt”. Hình ảnh tuyệt đẹp đó sẽ in sâu trong tâm trí và chàng sẽ không bao giờ quên được.
Đổi tư thế quan hệ tình dục mỗi lần giống như hai vợ chồng khám phá thêm điều bí ẩn về bạn đời.

dan-ong-va-tinh-duc-1

 ĐÀN ÔNG THÍCH THAY ĐỔI THỜI GIAN “YÊU”

Mình có hỏi đến cả 100 mẹ là: ” Các mẹ quan hệ vào thời gian nào trong ngày?” Câu trả lời chiếm 80% là vào buổi đêm trong khoảng khung giờ từ 10h đến 1h sáng.

Thật ra thì “Yêu” vào lúc đó không phải nhà nào cũng trọn vẹn, nhiều khi các ông chồng ngủ trước hoặc ngược lại các bà vợ ngủ trước. Đã trong cơn buồn ngủ thì có đánh thức thế nào cũng không thể làm gì được nhiều khi phát cáu lên. Chồng hoặc vợ đụng vào là y rằng khó chịu chả có tí cảm giác nào.

Rồi nhiều khi có lúc ăn cơm tối muộn, thức ăn còn chưa tiêu hóa hết, bụng trướng khó chịu đối phương lại có người muốn “Yêu” lúc đó thì thật sự người đang trướng bụng sẽ khổ sở khó khăn vô cùng trong khi quan hê.

Đã thế lại cứ mãi là thời gian đó sao mà ngán ngẩm thế?

Thử thay đổi thời gian yêu một chút xem sao các mẹ nhé! Có lúc thì ban đêm, có lúc thì buổi sáng, có lúc thì buổi trưa, lúc buổi chiều. Trong ngày có quá nhiều khung giờ lý tưởng để”Yêu” chỉ là bạn sắp sếp và thấy lúc nào là hợp lý thôi.
Đổi gió một xíu thời gian”Yêu” chắc là sẽ làm hâm nóng và rạo rực hơn chuyện phòng the của gia đình các mẹ đó.

dan-ong-va-tinh-duc-2
(ảnh minh họa)

ĐÀN ÔNG THÍCH ĐƯỢC “ĂN KEM”

Hihi, mình thay từ “thổi kèn” thành “ăn kem” cho nó dễ thương và dễ hình dung nhé!
Chuyện yêu bằng miệng chắc là các chị em đã nghe qua, nhưng không phải ai cũng đã từng làm. Nhiều người vẫn còn e ngại và cảm thấy kinh kinh mỗi khi nghĩ là sẽ mút mát ngon lành cái của quý của chồng. Ui chà! thật sự là các chị em nào e ngại chuyện này thì thiệt thòi lắm đó nha, thật sự là khi “ăn kem” thích lắm ý, tại sao lại không chịu thử nhỉ?

Tình yêu của các mẹ dành cho chồng có đủ lớn để xóa bỏ hết mọi rào cản và “ăn kem” ngon lành không nhỉ? Về cái chuyện yêu chồng thì mình là một người vợ cuồng chồng dã man, vì trong quan niệm của mình tình yêu dành cho chồng phải là trên hết. Đã yêu là yêu tất cả con người của chồng, yêu từ trong ra ngoài, yêu từ cái lông chân cho đến sợi tóc. Và yêu cả “Kem” của chồng. Những lúc mình ôm ấp, vuốt ve và thơm lên “Kem” chồng là mình dồn hết tất cả tình yêu và cảm xúc để chồng cảm nhận được rằng trên thế gian này người yêu chồng nhất chỉ có vợ, và đánh dấu lãnh thổ với chồng quyền sở hữu mọi thứ của chồng thuộc về vợ. Chàng sẽ không cưỡng lại được tình yêu mãnh liệt đó đâu các mẹ ah. Một thứ tình yêu vô hình không thể nhìn thấy mà chỉ truyền được và cảm nhận được qua từng thớ thịt, từng hơi thở và cảm xúc.

Yêu và tôn trọng người bạn đời của mình chính là sợi dây vô hình trói buộc các chàng mà lại như không trói. Một vòng tròn vô hình bao quanh chàng khiến chàng chỉ có một mình vợ trên cõi đời này. Muốn quyến rũ chàng ư? khó lắm nha.

Các mẹ thì sao? có muốn tạo sợi dây vô hình gắn kết hai vợ chồng lại với nhau không nào? Nếu muốn thì bắt đầu thôi.

Trên đây là quan điểm cá nhân! Các mẹ đọc tham khảo…