Kỳ lạ GuyFi, buồng ‘tự giải quyết’ cho đàn ông đầu tiên ở Mỹ

Một công ty chuyên sản xuất đồ chơi người lớn tại US đã đưa ra một ý tưởng có thể là được xem là “ điên rồ”, đó là cho xây dựng một buồng điện thoại giúp “tự giải quyết” đầu tiên dành cho nam giới tại Mahattan, NewYork. Một trong buồng điện thoại kiểu này đã hoàn tất việc kết nối wifi .

Buồng thủ dâm đầu tiên ở Mỹ GuyFI

Doanh nghiệp đứng sau chiến dịch này, đại diện của công ty Hot Octopuss đã cho biết doanh nghiệp viễn thông  LinkNYC đã ghi được dấu ấn vô cùng mạnh mẽ tư việc cung cấp wifi miễn phí cho nhiều địa điểm ở khắp thành phố NewYork. Họ đã sử dụng 6000 buồng điện thoại cũ trong thành phố để làm điều này.

Các buồng điện thoại LinkNYC sau khi được thay đổi như hiện nay sẽ cung cấp wifi, miễn phí cuộc gọi và có cả cổng USB. Thành phố Newyork hiện nay cũng đang hướng tới việc xây dựng các màn hình chạm tự động chạy hệ điều hành Android, giúp cho người dùng tương tác được tốt hơn, bao gồm cả bản đồ và các ứng dụng thông tin cần thiết.

Theo như kết quả khảo sát của Time Out, 39% người New York hiện nay thường “tự giải quyết” tại nơi làm việc để giảm áp lực căng thẳng do công việc, vì thế Hot Octopuss cho rằng họ sẽ làm theo một mô hình này và đặt tên cho buồng điện thoại mới này là GuyFi, nơi mà bất cứ một người đàn ông nào cũng có nhanh chóng giải quyết nhu cầu của mình với một Laptop, ghế ngồi và màn chắn đèn riêng tư.

“Các nhà khoa học đã chứng minh rằng việc tự giải quyết có thể làm giảm áp lực và căng thẳng, và hiện nay xu hướng này đang có tỷ lệ ngày càng gia tăng, Chúng ta không thể nào hoàn toàn phủ nhận những lợi ích của việc này đối với sức khỏe và trong đời sống hàng ngày”. Phía đại diện Hot Octopuss trình bày quan điểm.

Doanh nghiệp sản xuất đồ chơi người lớn đã cho xây dựng buồng GuyFi vào ngày 13/1 tại đường số 28 và đại lộ số 5, ít nhất đã 100 người đàn ông sử dụng buồng điện thoại này. Tuy nhiên có một đề với ý tưởng này đó là thủ dâm nơi công cộng bị xem là chống lại pháp luật của Mỹ.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnKỳ lạ GuyFi, buồng ‘tự giải quyết’ cho đàn ông đầu tiên ở Mỹ
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: