Xuân sum vầy trước biển tại The Cliff resort Mũi Né

Mùa xuân từ lâu đã được xem là mùa đẹp nhất trong năm, còn là mùa của sự đoàn tụ, sẻ chia niềm vui giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Những năm gần đây, bên cạnh việc đi thăm, chúc tết họ hàng thì nhu cầu đi du lịch nghỉ dưỡng trong ngày Tết với gia đình là một xu hướng được rất nhiều người lựa chọn.

Nhiều hoạt động ấn tượng

Chung Cake Festival 2015 36

Trong không khí rộn ràng, nô nức của một năm mới sắp đến, The Cliff Resort & Residencestổ chức một chuỗi hoạt động đón tết Nguyên Đán sôi nổi, ấm cúng như:

–  Ngày xanhGo Green với các hoạt động: ăn hết thức ăn, trồng cây, các bí quyết sống xanh, tiết kiệm điện nước… nhằm bảo vệ môi trường vào ngày 22/12 âm lịch.

– Lễ hội Bánh Chưng vào ngày 23/12 âm lịch.

– Chương trình ca nhạcTrống hội mừng Xuân vào ngàymồng 1/1.

– Tiệc tối buffet theo chủ để (traditional, buffet lẩu, buffet gánh) được tổ chức vào ngày mồng 3, 4, 5/1 mới mức giá ưu đãi chỉ từ 400.000++/ khách.

– Đặc biệt, giá phòng ưu đãi hấp dẫn chỉ 3.049.000 nett (Azul garden view) bao gồm buffet sáng dành cho 2 người.

Chung Cake Festival 2015 35

Bên cạnh đó là các hoạt động lì xì du khách, ca múa nhạc đón xuân… Đặc biệt hơn hết, các du khách có thể cùng nhau đón gió xuân thả diều cầu may mắn, báo hiệu một năm mới an lành, hạnh phúc. Với các hoạt động trên, hy vọng sẽ mang lạicho quý khách những ký ức khó quên khi trải nghiệm không khí lễ hội Tết cổ truyền cùng với gia đình tại The Cliff Resort & Residences.

Ngày Xanh và Tết Đỏ

Những ngày Tết Nguyên Đán năm nay, The Cliff Resort & Residences hứa hẹn sẽ trở nên vô cùng đặc biệt khi bạn và gia đình sẽ không chỉ hòa mình vào chuỗi hoạt động đón năm mới vô cùng thú vị mà còn có thể tham gia những hoạt động bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa.

IMG_2582

Đầu tiên, chương trình Go Green đã quay trở lại vào dịp Tết Cổ Truyền 2016 tại The Cliff Resort với các hoạt động nhằm bảo vệ môi trường như:ăn hết thức ăn, trồng cây, các bí quyết sống xanh, tiết kiệm điện nước… Bên cạnh đó, bạn và gia đình sẽ được hòa mình vào không khí tưng bừng của chương trình ca nhạc Trống Hội Đầu Xuân vào mồng 1/1 hay tự tay cùng bạn bè, con em mình gói những chiếc bánh vuông đầy khi tham gia Lễ Hội Bánh Chưng vào ngày 23/12 Âm lịch.

IMG_0783

Chiếc bánh truyền thống của Việt Nam trở nên gần gũi hơn với du khách khi chính đôi tay của họ lựa từng lá dong, đong từng chén nếp, bốc từng miếng thịt mỡ để gói bánh. Bên ngọn lửa bập bùng, du khách hồi hộp chờ đợi thành quả của mình. Và cuối cùng, tất cả cùng nhau thưởng thức hương vị độc đáo của bánh chưng Việt Nam.Văn hóa Việt không còn là cảm nhận mà đã được thấy, được chạm và được nếm.

Trong thời khắc chuyển giao năm cũ – mới, The Cliff sẽ tổ chức tiệc tối buffettheo các chủ đề traditional, buffet lẩu, buffet gánh được tổ chức vào mồng 3, 4, 5/1 âm lịchvới giá chỉtừ 400.000++/  khách.Cùngtrao nhau những lời chúc trong một không gian sang trọng với tiếng sóng biển rì rào, thưởng thức chương trình ca nhạc đón Xuân rộn ràng, cầu mong một năm mới an lành, hạnh phúc.

Link:Thecliffresort.com.vn

The Cliff Resort & Residences

Khu phố 5, phường Phú Hài, Mũi Né, TP. Phan Thiết

Điện thoại: 062-3719-111 – www.thecliffresort.com.vn – Fb/thecliffvietnam

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnXuân sum vầy trước biển tại The Cliff resort Mũi Né
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: