Tin bóng đá ngày 15/5: Casemiro từ chối MU ở lại Real Madrid với mức lương mới

Lời mời từ MU cho Casemiro đã bất thành khi sao Real Madrid quyết định gia hạn hợp đồng với đội bóng hiện tại và hưởng một mức lương mới.
Casemiro real madrid

Cầu thủ người Brazil đã từ chối lời mời hấp dẫn từ MU và quyết định ở lại đội bóng hiện tại bằng một bảng gia hạn hợp đồng. Tất nhiên, mức lương mới của Casemiro ở Real Madrid cũng sẽ được điều chỉnh.

Theo nguồn tin từ một quan chức Real Madrid, Casemiro đã quyết định từ chối lời mời gia nhập MU mà ở lại Real Madrid. Trước đó, nhiều trang tin tức bóng đá cho rằng cả MU lẫn PSG đều đang rất muốn cầu thủ người Brazil về đội của mình.

Tuy nhiên, có vẻ như Casemiro muốn gắn bó lâu dài với Real Madrid khi gia hạn hợp đồng với chủ sân Santiago Bernabeu đến năm 2023. Mức lương của Casemiro tại Real Madrid cũng được thoả thuận lại là 8 triệu Euro, và sẽ được tự động tăng lên 8,5 triệu Euro sau một thời gian.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Casemiro muốn mức lương 10 triệu Euro nhưng không được Real Madrid chấp thuận. Điều này cũng lý giải cho các thông tin nhà vô địch Copa America muốn về MU để có được mức lương cao hơn.

Nhưng cuối cùng, không biết vì lý do gì, cũng có thể là bởi lòng trung thành trong bóng đá hoặc yếu tố cá nhân nào đó, Casemiro đã từ chối MU mà ở lại với Real Madrid.

Casemiro real madrid

Giới thạo tin bóng đá quốc tế cho biết MU và cả PSG đã có nhiều đề nghị cực kỳ hấp dẫn cho Casemiro. Riêng PSG đã từng gọi điện trực tiếp cho cầu thủ người Brazil để mời anh sang Pháp và đề nghị mức lương 10 triệu Euro. Mức lương này được cho là cũng tương đương với cái “giá mời chào” Casemiro từ MU.

Cuối cùng, người hâm mộ có lẽ sẽ tiếp tục được thấy Casemiro khoác màu áo Real Madrid cho đến khi anh kết thúc sự nghiệp bóng đá, bởi nhà vô địch cúp Copa America đã lêng tiếng rằng anh muốn kết thúc nghiệp bóng ở sân Santiago Bernabeu.