David Beckham, ngôi sao sân cỏ giàu lòng nhân ái

Hâm mộ David Beckham không chỉ vì anh ấy đá bóng cực siêu mà còn là người đàn ông có tấm lòng vàng. Beckham đã được vinh danh là “Nhà từ thiện của năm” bởi rất nhiều điều tốt đẹp mà anh đã làm cho các trẻ em nghèo khó..

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng tài năng sân cỏ, Beckham còn được cả thế giới, đặc biệt là các em nhỏ yêu mến, ngưỡng mộ bởi tấm lòng nhân ái.

Kể từ năm 2005, David Beckham đã trở thành Đại sứ thiện chí của UNICEF (Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc) trong các chương trình phát triển năng lực cho trẻ em thông qua hoạt động thể thao.

david beckham
David Beckham chia sẻ: “Với tôi, một trong những điều quan trọng nhất là được ở đây, có thể thực sự giúp đỡ được người khác theo nhiều cách khác nhau. Khiến 1 đứa trẻ nở nụ cười hạnh phúc, hay truyền được phần nào sự lạc quan, yêu đời đến nhiều người bằng những cách khác nhau, đó là điều luôn làm tôi cảm thấy mãn nguyện trong 10 năm qua”..

Ngay sau khi trở thành Đại sứ thiện chí của UNICEF, Beckham đã liên tục tham gia các hoạt động từ thiện để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn thế giới. Trong tất cả các hoạt động của UNICEF, Becks luôn nở nụ cười thân thiện và không bao giờ tỏ thái độ của một ngôi sao.

Beckham đã sử dụng danh tiếng và tiếng nói của mình để thay đổi cuộc sống của những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Cựu danh thủ Anh hi vọng rằng với danh tiếng và tầm ảnh hưởng của mình, anh sẽ kêu gọi được nhiều sự quan tâm giúp đỡ hơn từ những nhà hảo tâm trên toàn thế giới.