Khiếp quá! Đâu chỉ có VIP MEN ở Sài Thành mới biết đón dâu bằng “siêu bò” mui trần

Mới dạo qua trang Autopro để ngắm nghía mấy “em yêu” thì thật bất ngờ bên anh Autopro có loan tin một VIP MEN ở Hải Phòng đã bất ngờ dùng “siêu bò” Lamborghini Aventador Roadster – MỘT SIÊU PHẨM độc nhất vô nhị tại Việt Nam để đón dâu. Xem ra, mấy anh VIP MEN ở Sài Thành đã có đối thủ trong độ chịu chơi rồi nhé.

Một vài hình ảnh cho các bác ngắm nhé:

lamborghini-aventador-mui-tran-2

Theo như anh bên Autopro có nói: “Vẫn chưa rõ “siêu bò” mui trần góp mặt trong ngày vui của chủ nhân hay chỉ được chú rể mượn để làm xe đón dâu. Chỉ biết, hình ảnh chiếc siêu xe trị giá 24,5 tỷ Đồng làm xe rước dâu đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Đây cũng là chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên tại Việt Nam làm xe rước dâu.”

lamborghini-aventador-mui-tran-3

lamborghini-aventador-mui-tran-4

Khác với những lần ra phố trước đây, trong ngày đón dâu hôm nay, chiếc Lamborghini   Aventador Roadster đã mở mui. Được biết, siêu xe hàng độc này thuộc sở hữu của một đại gia tại Hải Phòng.

lamborghini-aventador-mui-tran-5

sieu-bo-aventador-roadster-lam-xe-ruoc-dau-1

Nhìn trong ảnh thì có vẻ chú rể còn khá trẻ và rất đẹp trai. Mình hy vọng sẽ có dịp được anh VIP MEN nào đó cho đi ké lên Hồ con Rùa uống cafe.

Nếu có bác nào thích xem chi tiết thì link đây nhé: http://autopro.com.vn/trong-nuoc/lamborghini-aventador-mui-tran-24-5-ty-dong-lam-xe-don-dau-tai-hai-phong-20160108182219053.chn

Mr ChâuĐánh giá

2