Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 19/11/2019: Cự giải tỏa sáng, Ma Kết coi chừng túi tiền

Nhìn chung sang ngày mới các cung hoàng đạo Kim Ngưu, Ma Kết cần cẩn trọng với tiền bạc, Bảo Bình cần xem xét lại chi tiêu thời gian qua để tránh bị viêm màn túi nhé. Riêng Sư Tử cần tiết chế lại sự tăng động của mình, Bọ Cạp cần tham khảo thêm lời khuyên người khác trước khi đưa ra quyết định quan trọng cho bản thân. Nhân Mã cần thận trọng trọng trong lời ăn tiếng nói. Thiên Bình, Xử Nữ, Song Ngư tình cảm thăng hoa.

Dưới đây là tử vi 12 cung hoàng đạo chi tiết ngày mới: Mời các bạn cùng xem nhé.

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay là một ngày cát hung đan xen lẫn lộn dành cho Bạch Dương. Trong công việc, bạn đột nhiên tràn ngập quyết tâm sẽ cố gắng xử lý tất cả những công việc còn tồn đọng và lập kế hoạch làm việc sao cho hiệu quả nhất. Bạn bắt tay vào rục rịch làm từ những việc nhỏ nhất, sự quyết tâm cao độ của bạn khiến cho những người xung quanh cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Tuy nhiên hầu hết đều đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bạn.

Tuy nhiên theo như các chòm sao cho thấy thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để bắt tay vào những việc làm quan trọng bởi sẽ có những yếu tố tác động bên ngoài vào ảnh hưởng đến kế hoạch của Bạch Dương. Hãy tạm refresh bản thân lại thêm 1 ngày nữa và bắt đầu khởi hành vào ngày mai sẽ thuận lợi hơn bạn nhé.

Tình hình tài chính của Bạch Dương vẫn không có gì biến động. Tuy nhiên trong tình yêu thì Bạch Dương và người ấy xảy ra chút rắc rối. Mẫu thuẫn giữa bạn và người ấy khiến bạn cảm thấy hơi mệt mỏi.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay đích thị là một ngày may mắn dành cho Kim Ngưu. Trong công việc bạn sẽ nhận được nhiều tin vui, đặc biệt là bạn sẽ nhận được một hợp đồng béo bở nho nhỏ giúp bạn cải thiện tình trạng tài chính hiện tại. Tuy nhiên có vẻ như thời gian gần đây tiền của bạn cứ đội nón ra đi thì phải.

Lời khuyên dành cho bạn đó là nên thắt chặt ví tiền của bạn một chút đừng rộng rãi như mấy hôm vừa rồi nữa nhé. Ngoài ra các chòm sao cũng cho thấy khoảng thời gian này có ai đang muốn lợi dụng bạn thì phải. Do đó hãy cẩn trọng.

Về chuyện tình cảm thì Kim Ngưu cũng nên dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình hơn, đừng lúc nào cũng bắt đối phương phải chờ đợi và nghe theo sự sắp xếp của bạn. Tình cảm cần sự cân bằng, tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ với nhau bạn nhé.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Lời khuyên dành cho Song Tử ngày hôm nay đó là làm việc gì cũng đừng nên quá nóng lòng. Bạn không nên vì muốn mau chóng chứng tỏ bản thân mà vội vàng quá mức sẽ gây ra những sai sót. Khi những vấn đề xảy ra thì cả quá trình cố gắng của bạn sẽ bị đánh giá thấp, điều đó thật không đáng.

Thêm nữa thời gian này là thời gian rất khó khăn cho Song Tử. Bạn cần phải nhìn rõ xem ai là người giúp đỡ mình và ai là kẻ sẽ lăm le vào sơ hở của bạn. Đáng chú ý hơn nữa là bạn cần một cái đầu lạnh để xử lý công việc, rạch ròi giữa tình cảm và công việc tránh chúng đè lên nhau.

Không nên giận cá chém thớt bạn nhé. Về chuyện tình cảm thì Song Tử nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người ấy. Những ai còn đang độc thân thì nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè, tỷ lệ bạn gặp được người ấy là rất cao đấy.

4. Cự giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày mà Cự giải tỏa sáng theo đúng nghĩa đen. Các chú cua hôm nay đặc biệt rất bình tĩnh chính vì thế mà trong ngày xảy ra một số việc Cực giải vẫn có thể giải quyết chúng êm đẹp mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của ai. Nhờ vậy mà bạn cũng được cấp trên đánh giá cao. Thêm vào đó bạn cũng có thêm cơ hội để đầu tư. Hôm nay sẽ đánh dấu một bước ngoặc đặc biệt trong công việc của bạn.

Về mặt tình cảm thì bạn có gặp chút rắc rối nhưng có cặp đôi nào mà cơm lành canh ngọt mãi đâu. Hãy lắng nghe nhau nhiều hơn bạn nhé.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với bản tính kiêu ngạo Sư Tử thường ít khi để người khác nhận ra những lo lắng buồn phiền bên trong mình. Đây là thời điểm khó khăn dành cho bạn nhưng rất may là bên cạnh bạn vẫn còn có nhiều người thân, bạn bè ở cạnh bạn. Hãy ráng lên bạn nhé.

Về mặt công việc, ngày hôm nay công việc của Sư Tử vẫn rất thuận lợi. Bạn che giấu cảm xúc rất tốt và vẫn thể hiện được vai trò lãnh đạo của mình trong việc tiếp thêm năng lượng cho những người khác trong các hoạt động tập thể. Bạn đặc biệt muốn nổi loạn hôm nay.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng kiểm soát sự tăng động của mình, đôi khi sự nhiệt tình quá mức của bạn lại trở nên gây khó chịu cho những người xung quanh.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đặc biệt hôm nay quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh. Bạn thậm chí chủ động liên lạc, trò chuyện và cả mua quà để thể hiện tình cảm của mình với họ. Nguyên nhân xuất phát từ việc trước đó bạn quá quan tâm đến cảm xúc của cá nhân mà ít khi để ý đến những người xung quanh và bạn muốn bù đắp nó.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Lời khuyên dành cho Thiên Bình ngày hôm nay đó là nên tìm đến những người bạn thân thiết của mình đã trút bày tâm sự về những buồn bực trong lòng để thoải mái hơn. Sự động viên của mọi người sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng chán chường hiện tại và tập trung vào công việc hơn.

Ngoài ra bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Dành quá nhiều thời gian cho sở thích sẽ làm giảm bớt thời gian nghỉ ngơi của bạn. Lưu ý để sinh hoạt điều độ hơn nhé.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai. Hiện tại ban đang đứng ở ngã ba đường và đang cân nhắc để lựa chọn. Đến thời điểm này thì không ai có thể giúp bạn ngoài chính bạn. Bạn cần hỏi bạn thân mình xem thật sự bạn muốn gì nhất. Nếu như quá khó khăn trong việc chọn lựa. Bạn hãy tìm kiếm vài lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để tham khảo thêm ý kiến bạn nhé.

Hãy nghĩ mọi thứ theo cách đơn giản và thoải mái nhất, xem điều gì là tốt nhất và cần thiết nhất. Không nên gượng ép bản thân bởi nếu không được làm thứ bạn thích, bạn sẽ khó mà có đủ tâm huyết do đó sẽ khó đến với thành công hơn.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày khá đau đầu với Nhân Mã và trọng tâm hôm nay chính là tình cảm. Trong khi giữa bạn và người ấy đều mỹ mãn và không có vấn đề gì thì bạn và cha mẹ của mình lại xảy ra một chút xung đột. Cha mẹ thì nghĩ bạn đang liều lĩnh và ngang bướng không chịu nghe lời, còn Mã Nhi lại cho rằng cha mẹ không chịu tin tưởng và ủng hộ những gì bạn đang làm. Càng căng thẳng, bạn lại càng trở nên bướng bỉnh và có suy nghĩ chống đối lại cha mẹ.

Dù sao cha mẹ cũng là người đi trước, kể cả không hiểu hết những việc bạn đang làm nhưng họ vẫn có thể lường trước được những thứ bạn không hề nghĩ tới. Có cha mẹ nào mà không muốn làm những điều tốt đẹp cho con mình, hãy thật thận trọng lời nói đừng làm cha mẹ tổn thương bạn nhé.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay lại đóng vai một người bạn bất đắc dĩ nữa rồi. Bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thật ra trong Kết Kết là trái tim nồng ấm. Bạn sẵn sàng ngồi hàng giờ đồng hồ để lắng nghe và chia sẻ với người bạn đang cô độc của mình. Tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm đến bản thân mình nữa. Đã bao lâu rồi bạn chưa có thời gian dành cho bản thân mình? Bạn quá tập trung vào công việc, nên nghỉ ngơi ra ngoài thư giãn hay xem một bộ phim mà bạn ưa thích nhé.

Tài lộc hôm nay của Ma Kết không tốt lắm tốt nhất không nên kèo bất cứ gì không lại viêm màng túi đó nha.

11. Bảo Bình (20/1 0 18/2)

Nhìn chung ngày hôm nay của Bảo Bình không có gì nhiều biến động. Nếu có thì đây là lúc lý tưởng để bạn thận trọng điều chỉnh các khoản thu, chi, tiết kiệm, đầu tư sao cho hợp lý. Với mức thu nhập hiện nay thì việc tiết kiệm đầu tư làm giàu là không khó.

Còn về tình cảm thì những Bảo Bình còn độc thân không nên vội vã bắt đầu một quan hệ mới. Bạn hãy cứ để vạn sự tùy duyên vì tình cảm vốn là thứ không thể gượng ép.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lời khuyên dành cho Song Ngư ngày hôm nay đó là hãy cẩn trọng trong công việc của mình. Nếu không bạn sẽ gặp rắc rối. Thêm vào đó sự e dè của bạn ngày hôm nay khiến bạn lỡ đi nhiều cơ hội tốt đẹp. Do đó hãy mạnh dạn và xông xáo lên.

Về chuyện tình cảm, bạn với người đó sẽ có thời gian chia sẻ với nhau nhiều vấn đề về cuộc sống hiểu nhau hơn và cảm thông hơn.